Hãy mua máy rửa chén bát đa năng TurboMax cho nhà hàng quán ăn của bạn

Máy rửa bát Turbo Max lựa chọn hàng đầu cho các nhà hàng

Để vận hành hệ thống nhà hàng quán ăn cần rất nhiều yếu tố. Một trong vấn đề cực kỳ là trở ngại đó chính là việc rửa và làm sạch các vật dụng sử dụng trong quá trình nấu nướng cũng như chén bát ly đĩa thìa đũa..

Nhiều người vẫn nghĩ rằng máy rửa chén bát sẽ rất to lớn và đồ sộ. Một số lại lo ngại về tính tự động chưa cao, vận hàng sử dụng khá phức tạp. Khi khảo sát đầu năm 2022 chúng tôi cũng nhận thấy có thêm một số quan điểm không đúng về thiết bị tuyệt vời này: Tốn kém chi phí, máy không rửa sạch bằng tay, khó sử dụng ..

Máy rửa bát độc lập của Turbo Max có xuất xứ từ Hàn Quốc sẽ là công cụ giúp quý anh chị nhìn nhận lại những vấn đề như trên.

Chúng ta cùng nhau tìm hiểu và khám phá về mẫu máy rửa bát cửa sập của nhãn hàng này.

Máy rửa bát độc lập giải pháp hoàn hảo cho nhà hàng quán ăn

Chúng ta vẫn sử dụng nhân công, thuê người rửa chén bát trong quá trình kinh doanh nhà hàng. Một phần vì nó là cách truyền thống đã ăn sâu vào tâm thức như một thói quen dễ tiếp cận. Một phần vì nó mang lại một số lợi ích nhất định khác.

Tuy nhiên nếu quý anh chị tìm hiểu sâu hơn về máy rửa bát công nghiệp dạng độc lập cửa sập. Sự tối ưu hóa trong cấu tạo và kết cấu tạo ra đặc điểm nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt. Đối tượng phù hợp là những nơi có phạm vi diện tích nhỏ hẹp. Phạm vi dùng cho nhà bếp hạn chế.

Thao tác sử dụng hết sức đơn giản. Tính tự động 100%. Khả năng làm sạch được tối ưu hóa nhờ nhiều công nghệ tích hợp kết hợp giữa các tiến trình tạo nước nóng, áp suất vòi phun, hóa chất máy rửa bát, tiên trình tráng tăng cường nhiệt độ nước..

Máy rửa bát băng chuyền sử dụng ở đâu?

Không phải máy rửa bát công nghiệp dạng băng chuyền chỉ sử dụng ở những nơi có quy mô phạm vi rộng. Một số mẫu được cấu tạo gọn gàng. Giúp nhiều không gian dễ dàng sử dụng hơn

Đây là mẫu tăng cường chất lượng làm sạch nhờ có thêm khoang sấy khô. Công suất tốc độ cũng nhanh hơn làm sạch hiệu quả hơn. Quá trình di chuyển các rack rửa bát tự động được điều khiển nhờ băng tải dây chuyền tự động

Những lợi ích nhìn thấy của máy rửa bát độc lập

Là phiên bản tối ưu hóa mọi chức năng. Bởi mục đích là sự nhỏ gọn đảm bảo các chức năng chính là rửa và tráng. Nhưng nó vẫn mang trong mình những ưu điểm. Khi được giới thiệu đã được nhiều khu vực nhà hàng và quán ăn ưa thích sử dụng nhiều hơn.

  • Dễ lắp đặt và vận hành mọi nơi
  • Chất lượng rửa tuyệt vời
  • Tốc độ xử lý cao
  • Giá thành rẻ hơn
  • Dễ dàng sử dụng vận hành
  • Tiết kiệm điện nước và các chi phí khác
  • Ổn định nâng cao chất lượng dịch vụ

Chất lượng cấu tạo thiết bị như thế nào?

Là thiết bị công nghiệp với mục đích hoạt động cường độ cao. Chính vì vậy kết cấu và cấu tao cũng như các vật liệu luôn đảm bảo. Đặc biệt các khoang hoạt động trực tiếp với nước tăng cường khả năng chống cặn vôi, oxy hóa, hao mòn ..

Sự vận hành thiết bị cùng các chế độ kiểm tra vệ sinh bảo dưỡng định kỳ sẽ làm cho thiết bị có khả năng hoạt động vận hành hơn 10 năm mà không hề có lỗi kỹ thuật nào.

Cùng với đó là các chính sách của nhà sản xuất, nhà cung cấp các đại diện kỹ thuật bảo hành bảo trì uy tín sẽ giúp công cụ có thời hạn lâu bền

Tại sao lựa chọn máy rửa chén bát Turbo Max và chúng tôi

Trong nội dung này chúng ta không đi sâu vào phân tích các chỉ số ký thuật cũng như tốc độ và ưu điểm. Quý anh chị khi gặp tư vấn viên sẽ nhận được bảng báo giá kèm các thông số và giá bán. Ở đây chúng ta nói về giữa một rừng các nhãn hàng và nhà cung cấp.

Tại sao lựa chọn Turbo Max, tại sao lại lựa chọn chúng tôi:

Sẽ xuất hiện nhiều nhãn hàng như Dolphin, Ozti, Winterhalter.. Nhưng riêng mẫu máy rửa bát đơn độc lập chúng tôi khuyên chọn Turbo Max. Bởi chúng tôi là đại diện thương hiệu tại Việt Nam? Trực tiếp thực thi chính sách bán hàng và chế độ sau bán hàng uy tín 20 năm

Thiết bị được kiểm nghiệm và kiểm tra tiêu chuẩn, được nhiều đối tác tin cậy sử dụng khẳng định cho chất lượng tốt hơn

Đặc biệt giá bán gốc cùng nhiều chế độ đãi ngộ khuyến mại

Quý anh chị xem nhiều sản phẩm hơn về:

=> Hotline tư vấn hỗ trợ : 0976.019.679

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *