Bàn đông công nghiệp

Bàn đông 2 cánh BERJAYA 1m2 BS 2DF4/Z

43,000.00 

Bàn đông công nghiệp

Bàn đông 2 cánh BERJAYA 1m8 BS 2DF6/Z

Liên hệ

Bàn mát công nghiệp

Bàn mát 2 cánh BERJAYA 1m2 BS 2DC4/Z

45,000.00 

Bàn mát công nghiệp

Bàn mát 2 cánh BERJAYA 1m5 BS 2DC5/Z

45,500.00 

Bàn mát công nghiệp

Bàn mát 2 cánh BERJAYA 1m8 BS 2DC6/Z

Liên hệ

Bàn mát công nghiệp

Bàn mát 2 cánh kính SKIPIO SGR15-2

Liên hệ

Bàn mát công nghiệp

Bàn mát 2 cánh SKIPIO SUR12-2

Liên hệ

Bàn mát công nghiệp

Bàn mát 2 cánh SKIPIO SUR15-2

Liên hệ

Bàn mát công nghiệp

Bàn mát 3 cánh SKIPIO SUR18-3

Liên hệ
Liên hệ

Bàn mát công nghiệp

Bàn mát pizza 1m2 BERJAYA BS1D/PCF4/Z

Liên hệ

Bàn mát Salad Sandwich

Bàn mát pizza BERJAYA BS2D/PCF6/Z

Liên hệ

Chuyên Cung Cấp Thiết Bị Bảo Quản Lạnh Thương Mại Số 1

Siêu thị bếp nhà hàng nhập khẩu hiện đang là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu chính hãng và phân phối các loại thiết bị bảo quản lạnh hỗ trợ kinh doanh ẩm thực. Hiện chúng tôi đang là đối tác chính của rất nhiều các thương hiệu lớn và phân phối các sản phẩm của họ tại Việt Nam. https://www.youtube.com/watch?v=N0U9QZtxZD0 Thiết bị bếp nhà hàng luôn hướng tới đa dạng các nguồn sản phẩm ở nhiều phân khúc khác nhau, giúp cho các khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp với yêu cầu sử dụng. thiet-bi-bao-quan-lanh--bepnhahangnhapkhau Tất cả các sản phẩm của chúng tôi được đảm bảo chính hãng và chất lượng cao. Được nhập khẩu nguyên chiếc từ tận xưởng sản xuất không qua bất kỳ một trung gian nào , giá cả đến tay khách hàng cực kỳ rẻ. Ngoài ra còn có chinh sách bảo hành dài hạn và hỗ trợ kỹ thuật sau bảo hành cựu tốt.

Tại sao cần phải có những thiết bị bảo quản lạnh

Các loại thiết bị trữ lạnh và cấp đông như: tủ đông , tủ mát, tủ trưng bày lạnh,…đã quá quen thuộc. Gần như các loại thiết bị này đều được coi như là không thể thiếu trong các gia bếp của các nhà hàng hay khách sạn. Với chức năng lưu trữ và bảo quản thực phẩm dài hạn vô cùng tiện lợi có thể hỗ trợ tối đa nhu cầu cất trữ thực phẩm hoặc bảo quản và tái sử dụng. Điều đó những tiết kiệm chi phí thực phẩm mà còn đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm đối với người tiêu dùng.

Những dòng sản phẩm thiết bị bảo quản lạnh đang bếp nhà hàng nhập khẩu phân phối

Siêu thi bếp nhà hàng nhập khẩu hiện đang phân phối rất nhiều các loại thiết bị bảo quản lạnh khác nhau phục vụ cho rất nhiều mô hình kinh doanh như: quán ăn, nhà hàng, khách sạn, resort, khách sạn, quán bán bánh,…với đa dạng những thương hiệu và phân khúc giá thành khác nhau.

Bếp nhà hàng nhập khẩu phân phối các loại thiết bị bảo quản lạnh với giá cực kỳ ưu đãi

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề nhập khẩu và phân phối các thiết bị bếp công nghiệp chúng tôi luôn tự hào được nhiều khách hàng lựa chọn tin tưởng và mang lại nhiều giá trị đích thực cho người Việt. Các sản phẩm của Siêu thị bếp nhà hàng nhập khẩu luôn được đánh giá tốt bởi chất lượng cao. Đôi ngũ nhân viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm được đạo tạo bài bản hiểu biết chi tiết sả phẩm sẽ nhiệt tình giúp đỡ khách hàng tìm được sản phẩm ưng ý  và phù hợp nhất. Quý khách có nhu cu thiết kế, thi công lđặt h thng bếp ca gia đình, nhà hàng khách sn. Cũng như cn tư vn v bt k sn phm nào xin vui lòng liên h vi chúng tôi theo thông tin dướđây.

Công ty TNHH Thiết b Thái Bình

  • Văn phòng Hà Nội : Số 16 BT10 Foresa 6E – KĐT Tasco Xuân Phương – – Quận Nam Từ Liêm – Thành Phố Hà Nội
  • Văn phòng Hồ Chí Minh : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Hotline : 0976.019.679
  • Website: https://bepnhahangnhapkhau.com/