Nếu như hiện tại các bạn đang sử dụng máy rửa bát công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn,… thì không thể thiếu rack máy rửa bát. Rack máy rửa bát là một công cụ hỗ trợ rất tốt dành cho máy rửa bát, giúp cho máy rửa bát hoạt động hiệu quả hơn.

Rack máy rửa bát là gì?

Rack máy rửa bát là dụng cụ chuyên dụng để chứa đựng những vật cần rửa như bát, đĩa, đũa, thìa,… trước khi cho vào khoang rửa. Khi cho các vật dụng cần rửa vào rack máy rửa bát, nó sẽ giúp cho các vật dụng được cố định chắc chắn hơn trong lúc rửa, tránh va đập gây sứt mẻ hay hư hỏng vật dụng.

Các loại rack máy rửa bát

Rack máy rửa bát có nhiều loại khác nhau để phù hợp với các vật dụng khác nhau. Các loại rack phổ biến bao gồm rack đựng khay đĩa, rack đựng bát, rack đựng ly, rack đựng đũa, thìa, dao, dĩa,… Rack máy rửa bát cũng có nhiều kích cỡ khác nhau để phù hợp với kích cỡ máy rửa bát và nhu cầu khác nhau.

Tham khảo thêm các sản phẩm rack máy rửa bát dưới đây để chọn mua và sử dụng cho phù hợp với nhu cầu của các bạn. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Rack máy rửa bát

Rack cho máy rửa bát

Liên hệ
380.00