Top 5 Lợi ích lớn nhất của tủ cấp đông công nghiệp mang lại

Top 5 Lợi ích lớn nhất của tủ cấp đông công nghiệp mang lại

Sử dụng tủ cấp đông công nghiệp nhằm mục đích bảo quản thực phẩm ngắn hạn hoặc dài hạn. Luôn được đánh giá là giải pháp tối ưu nhất dành cho các cơ sở kinh doanh thực phẩm.

Nhưng thực sự bạn đã biết đến 5 lợi ích lớn nhất mà việc sử dụng tủ cấp đông công nghiệp mang lại chưa. Bài viết sau đây là phân tích chi tiết 5 lý do lớn nhất mà nhà hàng nào cũng sử dụng tủ đông công nghiệp.

Hãy cùng Bếp Nhà Hàng Nhập Khẩu tìm hiểu ngay sau đây nhé !

Tủ cấp đông công nghiệp luôn là công cụ đắc lực nhất tại các gian bếp hiện đại

Tủ cấp đông là thiết bị lưu trữ bảo quản thực phẩm tốt nhất được sử dụng phổ biến hiện nay. Tủ đông có thể bảo quản dài hạn thực phẩm nhờ cơ chế cấp đông thực phẩm lên tới -20 độ C.

Thời gian bảo quản tối đa một số loại thực phẩm có thể lên đến vài năm. Khi cấp đông, nước và các chất dinh dưỡng trong thực phẩm đều bị đóng đá. Và loại bỏ tất cả vi khuẩn gầy hại ở trong điều kiện môi trường thông thường.

Điều đó lại rất phù hợp với bếp ăn hiện đại như quán ăn lớn, nhà hàng, khách sạn. Đó là những nơi có yêu cầu về chất lượng thực phẩm cũng như là lượng thực phẩm dùng hàng ngày rất cao.

Việc sử dụng thực chất là sẽ mang lại rất nhiều lợi ích khác. Nhưng dưới đây sẽ là chọn lọc 5 lợi ích lớn nhất mà tủ cấp đông công nghiệp mang lại. Khiến các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm.

Bảo vệ và kiểm soát vi khuẩn

Tất cả các loại thịt, cá và gia cầm có thể chưa một lượng đáng kể các vi khuẩn như Escherichia coli và Salmaonella ở dạng tươi sống. Những loại vi khuẩn này có tốc độ sinh trưởng ( nhân lên) cực kỳ nhanh ở trong điều kiện lý tưởng ( nhiệt độ môi trường).

Tuy nhiên, chúng ta có thể hoàn toàn kiểm soát, và tiêu diệt chúng bằng cách đóng bằng và nấu ăn đúng phương pháp. Các loại vi khuẩn gầy hại thường không sống được tại môi trường đông lạnh và nhiệt độ cao (nhiệt độ sôi).

Đặc điểm lớn nhất cả các loại tủ cấp đông là có thể bảo quản được hàng tấn các loại thực phẩm khác nhau. Và có khă năng cấp đông cực nhanh ( chỉ dưới 24h).

Top 5 Lợi ích lớn nhất của tủ cấp đông công nghiệp mang lại
Thực phẩm luôn được tươi ngon và sạch sẽ

Quá trình này diễn ra siêu nhanh, nên các loại vi khuẩn gây hại đó gần như là được triệt tiêu hoàn toàn. Giúp cho thực phẩm luôn được tươi ngon nhất.

Một lưu ý nhỏ cho quá trình bảo quản thực phẩm mà bạn nên biết. Đó là luôn bảo quản các loại thịt tươi sống như thịt bò, thịt heo, cá và gia cầm ở nhiệt độ trong khoảng từ -18 đến -5 độ C.

Ở nhiệt độ này, vi khuẩn không thể phát triển được nữa và bị tiêu diệt dần dàn. Chắc chắn thực phẩm của bạn sẽ luôn đạt ở mức ăn toàn nhất.

>>> Xem ngay : 7 bước để vệ sinh tủ đông, tủ mát một cách đơn giản, hiệu quả

Tối ưu dinh dưỡng, sức khỏe

Một lợi ích tuyệt vời được mà việc sử dụng tủ cấp đông công nghiệp mang lại. Là giúp bảo vệ các chất dinh dưỡng trong thực phẩm được bảo toàn nhất.

Sức khỏe và dinh dưỡng luôn là yếu tố cực kỳ quan trọng. Là yếu tố hàng đầu khiến các thực khách lựa chọn các cơ sở kinh doanh lớn như nhà hàng để dùng bữa. Tất nhiên là không chỉ trong mỗi kinh doanh cần phải sạch sẽ. Tất cả mọi nơi đều cần được bảo vệ an toàn thực phẩm đúng quy định bệnh viện, trường học, khu công nghiệp,…

Top 5 Lợi ích lớn nhất của tủ cấp đông công nghiệp mang lại
Thực phẩm cấp đông luôn được sạch sẽ và tươi ngon ( không có mùi hôi)

Nhất là các em nhỏ là những người được coi là rất dễ bị tổn thương. Thực phẩm dinh dưỡng không được đảm bảo có thể dẫn đến các vấn đề về sức khỏe và não bộ. Ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của bé.

Với chức năng cấp đông cực nhanh. Tủ cấp đông công nghiệp sẽ làm tốt nhất công việc bảo quản sản phẩm, chất dinh dưỡng. Ổn định sức khỏe cho người tiêu dùng.

Là nguồn dự trữ thực phẩm dồi dào

Tủ cấp đông công nghiệp có dung tích vô cùng lớn. Những sản phẩm lớn nhất có thể nên đến gần 2000 lít. Tưởng được với trữ lượng bảo quản thực phẩm vô cùng lớn có thể lên đến hàng tấn thức ăn.

Là thiết bị bảo quản thực phẩm tuyệt vời nhất. Các nhà hàng, khách sạn không cần phải lo lắng về vấn đề thiếu hụt do dự trữ thực phẩm. Tủ đông công nghiệp sẽ đong vai trò như là một cái kho lớn. Dùng để dự trữ tất cả cá thực phẩm thiết yếu nhất, thiếu thì chỉ cần lấy ra dùng và thừa thì cất lại, vô cùng tiện dụng.

Điều này, sẽ giúp tiết kiệm tối đa các loại thực phẩm dư thừa bị bỏ phí. Tình trạng dư thừa thực phẩm trong quá trình hoạt động là không thể tránh khỏi. Nếu như mỗi ngày thừa ra một lượng sản phẩm cho dù là nhỉ. Nhưng tổng kết lại cả tháng không phải là cơ sở kinh doanh của bạn đã mất đi một lượng chi phí thực phẩm đáng kể hay sao.

Top 5 Lợi ích lớn nhất của tủ cấp đông công nghiệp mang lại
Tủ cấp đông công nghiệp là kho dự trữ thực phẩm hiệu quả nhất

(Vấn đề về dư thừa thực phẩm trong quá trình sử dụng, là vấn đề nhức nhối toàn cầu. Trực tiếp dẫn đến vấn đề thiếu hụt lượng thực ở các nước cần nhập khẩu. Tác nhân chủ yếu đến vấn đề suy dinh dưỡng ở trẻ em nghèo trên thế giới)

Một ví dụ cụ thể hơn nữa cho lợi ích của tủ đông là: chẳng hạn như các loại thực phẩm nhập khẩu đắt đỏ. Làm sao có thể sử dụng hết trong thời gian ngắn. Mà các cơ sở kinh doanh cần phải dự trữ một lượng lớn và sử dụng lâu dài.

Hay là những thực phẩm mang tính mùa vụ chỉ có nhiều trong một khoảng thời gian trong năm. Thì cần phải có thiết bị để dự trữ lâu dài.

>>> Xem ngay: 7 Lỗi thường gặp của tủ đông công nghiệp

Tối ưu được quá trình vận hành, kinh doanh

Thử nghĩ xem, nếu như đang rất đông khách nhưng lại thiếu thực phẩm thì sẽ như thế nào. Chắc chắn là sẽ sảy ra 1 trong 2 tình trạng sau:

1 là sẽ không có thực phẩm để cung cấp và từ chối khách hàng. Thường trường hợp này các nhân viên sẽ cố mời khách hàng sang món ăn khác. Nhưng lâu ngày vẫn như thế sẽ khiến thâm hụt rất nhiều doanh thu. Và hệ lụy nữa là sẽ khiến khách hàng mất cảm tình về cơ sở kinh doanh của bạn đi rất nhiều.

2 là sẽ phải cử thêm người để đi mua ngay. Sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức, mà chưa chắc đã mua được. Ở chính  khách hàng cũng không thể chờ được lâu như vậy.

Top 5 Lợi ích lớn nhất của tủ cấp đông công nghiệp mang lại

Việc sử dụng tủ cấp đông công nghiệp là một cách đơn giản nhất cho sự tiện lợi. Dễ dàng quản lý thực phẩm, giúp hiệu quả tối đa cho việc phân phối, tính toán để nhập thêm thực phẩm nếu cần thiết.

Là khoản đầu tư thông minh, giảm chi phí vận hành

So với việc ngày nào cũng phải nhập hàng và sử dụng trong ngày. Thì chắc chắn rằng nhập hàng với số lượng lớn và cất trữ bằng tủ cấp đông công nghiệp sẽ mang lại nhiều ưu điểm hơn

Đầu tiên là giá cả, nhập một số lượng nhỏ lẻ thì chắc chắn sẽ đắt hơn. Và đôi khi còn không đủ dùng hoặc thừa ra.

Nhập một số lượng lớn thì giá thành luôn được tốt nhất. Tối ưu chi phí nhập hàng, từ đó tăng được lợi nhuận lên cao hơn.

Top 5 Lợi ích lớn nhất của tủ cấp đông công nghiệp mang lại
Tủ cấp đông công nghiệp nhập khẩu chính hãng

Cho dù là chi phí cho một chiếc tủ cấp đông công nghiệp không hề rẻ. Nhưng đảm bảo những lợi ích mang lại còn giá trị hơn rất nhiều so với chi phí bỏ ra.

Vì vậy, đánh giá chung các quán ăn, nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể, bệnh viên,… đều nên sử dụng các loại tủ cấp đông công nghiệp ưu việt này.

Qua bài viết chúng tôi mong muốn rằng có thể gửi đến các bạn những thông tin hữu ích nhất về tủ cấp đông công nghiệp. Nếu như đang muốn chọn tủ đông, lời khuyên cho các bạn hãy tham khảo thêm thật nhiều thông tin để có được sự lựa chọn tốt nhất. Chúc các bạn thành công !

>>> Xem ngay: Tư vấn cách chọn mua tủ đông công nghiệp

À! Nếu như bạn đang muốn tìm tủ cấp đông công nghiệp nhập khẩu dành cho nhà hàng, có chất lượng cao. Thì có thể tham khảo ngay tại đây Bepnhahangnhapkhau.com

Hoặc liên hệ trực tiếp đến số điện thoại 0976.019.679 để nhận được tư vấn chi tiết về mẫu mã sản phẩm, giá cả cũng như các ưu đãi hiện có nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *