Rack máy rửa chén bát công nghiệp nhập khẩu

rack máy rửa chén bát công nghiệp

Rack máy rửa chén bát công nghiệp là một trong những thiết bị không thể thiếu khi sử dụng máy rửa bát công nghiệp. Rack được hiểu như là những chiếc rổ để đựng tất cả những đồ rửa như bát, đĩa, khay, dao, thìa, đũa…Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy rửa bát công nghiệp từ nhiều thương hiệu cũng như công suất khác nhau nhưng tất cả đều sử dụng một loại rack có kích thước chung để dễ dàng vận hành mà mua được.

Ưu điểm của việc sử dụng rack máy rửa chén bát công nghiệp

Với tất cả những dòng máy rửa bát đều sử dụng một nguyên lý hoạt động là dùng các vòi phun từ phía trên và dưới với áp lực nước cao. Rack có thể đảm bảo được việc xếp được tất cả các loại đồ rửa và máy có thể rửa sạch được những đồ được đựng trên rack nước có thể phun đến mọi vị trí của đồ rửa.

Rack máy rửa chén bát công nghiệp thương hiệu OZTI với chất liệu nhựa Polyprotylene cao cấp, bền bỉ. Bát đĩa sẽ được rửa hàng ngày, chính vì thế độ bền cũng là một trong những vấn đề mà khách hàng quan tâm đến và đặc biệt hơn máy rửa bát công nghiệp thường rửa ở nhiệt độ nước cao lên đến 85 độ C. Rack máy rửa chén thương hiệu OZTI chất liệu cao cấp hoàn toàn có thể sử dụng được tốt trong môi trường nước.

Với 3 loại rack khác nhau để phù hợp với các loại đồ rửa

Rack 64 chông

Đây là một trong những loại rack được sử dụng để đựng chủ yếu như khay, đĩa, ly, cốc thường có những chiếc chông để giữ đủ độ nghiêng cho những khay đĩa giúp cho việc rửa được tối ưu nhất. Ngoài ra những chiếc chông thể đặt để giữ những chiếc ly, cốc không bị xô dịch vào nhau mà vẫn đảm bảo được việc rửa sạch.

rack rửa chén bát công nghiệp
Rack 64 chông thương hiệu OZTI – EU.

Rack phẳng nam thưa

Mỗi loại rack đều có những công dụng khác nhau để đựng những đồ rửa đạt được hiệu quả tốt nhất, rack phẳng nan thưa được dùng chủ yếu để đựng chủ yếu là bát với mọi kích thước. Với những bát/chén hàng ngày sử dụng thì mỗi rack có thể chứa được 25 chiếc, những chiếc bát to thì tùy vào kích thước có thể xác định được số lượng bát trong mỗi rack.

rack rửa chén bát công nghiệp
Rack phẳng nan thưa thương hiệu OZTI – EU.

Rack phẳng nan dày

Rack phẳng nam dày thường được sử dụng để đựng các loại đồ nhỏ như thìa, dĩa, đũa…giúp cho những đồ vật dụng nhỏ không bị rơi rớt ra ngoài. Ngoài ra rack phẳng nan dày vẫn có thể sử dụng để đựng các loại chén bát con và to nhưng với những đồ lớn thì chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng sử dụng rack phẳng nan thưa để tối ưu được việc rửa chén bát.

rack máy rửa chén bát công nghiệp

Địa chỉ phân phối rack máy rửa chén bát công nghiệp

OZTI là một trong những thương hiệu nổi tiếng về thiết bị bếp công nghiệp đến từ châu Âu với công nghệ hiện đại, nhiều sản phẩm chất lượng. Điển hình trong những sản phẩm của OZTI chính là máy rửa bát công nghiệp và rack cũng được hãng sản xuất và được Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình nhập khẩu và phân phối với chất lượng cao cấp, bền bỉ, chịu nhiệt tốt.

Quý anh chị vui lòng liên hệ đến 0976.019.679 để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *