Máy làm đá viên tốt nhất hiện nay, công suất mạnh mẽ và bền bỉ

Máy làm đá viên

Mùa hè sắp đến và nhu cầu sử dụng đá viên cũng sẽ tăng cao, vì thế việc sử dụng Máy làm đá viên là rất cần thiết để đảm bảo nhu cầu sử dụng của các nhà hàng, quầy bar, quán cafe…

Những lợi ích của Máy làm đá viên mang lại rất nhiều cho người sử dụng, nhất là trong thời tiết mùa hè sắp đến nhu cầu sử dụng cao. Trong thời điểm mà các loại đá viên không rõ nguồn gốc, không đảm bảo được chất lượng được bán tràn lan trên thị trường thì việc tự chủ được nguồn nước để làm đá là vô cùng quan trọng.

Lợi ích phổ biến khi sử dụng Máy làm đá viên

Mang lại nguồn đá viên sạch cho khách hàng sử dụng

Trong những nhà hàng và khách sạn thì những người khách hàng luôn quan tâm và chú ý đến việc vệ sinh an toàn thực phẩm ngay từ những thứ nhỏ nhất như đá viên. Những chiếc máy làm đá viên cho nhà hàng này sẽ đem lại nguồn cung đá viên sạch sẽ và tinh khiết nhất, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho khách hàng kể cả những người kỹ tính nhất.

máy làm đá viên

Tốc độ làm đá nhanh chóng, hiệu quả

Với máy làm đá thì việc hoạt động có thể đảm bảo 24/24 và đá sẽ được sản xuất ra liên tục và đúng với tiêu chí nhiều khách hàng mong muốn là “đá ra đến đâu sử dụng đến đó” để đảm bảo cho chất lượng đá đủ tiêu chuẩn lý tưởng để phục vụ cho nhu cầu sử dụng. Nếu sử dụng đá theo túi nếu lấy số lượng đủ dùng đế cuối ngày sẽ thường bị tan đá giảm chất lượng và cũng như số lượng đá nhất là vào mùa nóng. Đó là một trong những lý do lớn nhất để khách hàng lựa chọn sử dụng máy làm đá viên để mang lại hiệu quả cho công việc tối ưu nhất.

Với những nguồn nước sử dụng hàng ngày thì việc làm đá sẽ khá nhanh và hoàn toàn đảm bảo quá trình diễn ra liên tục vì dòng nước sẽ chạy liên tục trong dàn lạnh để đảm bảo tốc độ làm đá.

Vốn đầu tư vừa phải, thu hồi vốn nhanh chóng

Tuy vốn đầu tư ban đầu của những chiếc máy làm đá viên này không phải là rẻ nhưng nếu nhìn vào sản lượng mà nó mang lại trong ngày thì những người chủ sở hữu sẽ nhanh chóng thu hồi lại vốn đầu tư. Số tiền mà nhà hàng bỏ ra để mua đá viên ở bên ngoài, từ những cơ sở làm đá viên công nghiệp sau một khoảng thời gian cũng đã bằng số tiền mua máy làm đá viên cho riêng mình.

Đấy là chưa nói chất lượng đá viên được sản xuất từ những chiếc máy làm đá viên cho nhà hàng này là tốt hơn rất nhiều với những viên đá đến từ những cơ sở sản xuất đá viên công nghiệp.

máy làm đá viên

Đảm bảo được năng suất đá tiêu thụ

Hiện nay rất nhiều nơi còn sử dụng đá dịch vụ mua ngoài, việc sử dụng theo ngày không đồng đều sẽ gây ra nhiều tình trạng như thiếu hụt đá cũng như là thừa đá sẽ ảnh hưởng đến công việc sử dụng, nhưng với việc sử dụng máy làm đá viên thì việc bạn có thể đảm bảo được lượng đá sử dụng và đá còn lại trong thùng đá vẫn có thể sử dụng tiếp với việc máy làm đá có lớp cách nhiệt tốt sẽ giúp cho đá lâu tan hơn.

Các thương hiệu Máy làm đá viên tốt nhất hiện nay

Máy làm đá viên Turbo Max – Hàn Quốc

Hàn Quốc là một trong những thương hiệu làm lạnh nổi tiếng với chất lượng cao, giá thành tốt và hoạt động êm ái bền bỉ vì thế mà được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng và luôn nhận được nhiều phản hồi tốt.

Máy làm đá viên thương hiệu Turbo Max cũng là một trong những thiết bị có đủ những tiêu chí khách hàng mong muốn từ giá thành, chất lượng cho đến công suất.

Máy làm đá Turbo Max 55kg

Máy làm đá Turbo Max 100 kg

máy làm đá viên

 

Với thiết kế mang thẩm mỹ cao, kết cấu bền bỉ chắc chắn, thùng chứa đá giữ nhiệt tốt giúp cho việc bảo quản đá lâu hơn không bị giảm chất lượng của đá trong thời gian không dùng đến.

Kết cấu bên ngoài bằng inox cao cấp 304 không bị han dỉ, các vật liệu làm máy bằng đồng đảm bảo được chất lượng và tốc độ làm đá nhanh chóng

Với mỗi chu kỳ là 36 viên đá sẽ được rơi xuống thùng đá và máy sẽ hoạt động liên tục như thế với việc các dòng nước chảy thông nhau trong dàn lạnh để làm lạnh dần và nhanh hơn khi làm đá

Máy hoạt động với tiếng ồn vừa phải rất phù hợp với các hoạt động dịch vụ kinh doanh như quán cafe, quầy bar, nhà hàng…

Xem thêm thiết bị thương hiệu Turbo Max khác như Máy rửa bát nhà hàng.

Máy làm đá viên Scotman – ITALY

Thương hiệu Scotman là một trong những thương hiệu nổi tiếng về sản xuất máy làm đá, nhận thấy được nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam, Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình nhập khẩu trực tiếp và mang đến cho người dùng Việt những sản phẩm chất lượng cũng như giá thành phù hợp.

Máy làm đá Scotman

máy làm đá viên

Địa chỉ cung cấp Máy làm đá viên chính hãng, giá tốt

Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình là một trong những nhà phân phối thiết bị máy làm đá hàng đầu tại Việt Nam với nhiều thương hiệu để khách hàng có thể mua theo nhu cầu sử dụng, giá thành đầu tư và thương hiệu xuất xứ nhằm mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn phù hợp và tối ưu nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *