Máy rửa chén công nghiệp nhà hàng được nhập khẩu chính hãng, nguyên chiếc từ Hàn Quốc và Châu Âu

Máy rửa chén cho nhà hàng đã và đang khẳng định được vị trí quan trọng tại các cơ sở kinh doanh thực phẩm như quán ăn, nhà hàng, khách sạn,… Chính vì vậy máy rửa chén độc lập máy rửa bát băng chuyền có chức năng sấy khô đang được đông đảo các nhà đầu tư tìm kiếm. Vậy bạn nên lựa chọn máy rửa bát nhà hàng theo những tiêu chí nào để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất?

máy rửa bát công nghiệp nhà hàng

Mua máy rửa chén nhà hàng giá cả phù hợp với từng loại mô hình sử dụng khác nhau

Xác định rõ ràng cần mua một chiếc máy rửa chén nhà hàng giá bao nhiêu tiền sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí phải bỏ ra. Nếu đang eo hẹp về ngân sách và mô hình kinh doanh của bạn chỉ là quán ăn. Thì lựa chọn tốt nhất là những loại máy rửa bát quán ăn có công suất không cần quá lớn giá chỉ từ 40 triệu đồng là phù hợp nhất.

Còn đối với những nhà hàng, khách sạn thì luôn cần một chiếc máy rửa bát công nghiệp tốt, có công suất tương đối lớn để có thể đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng thường ngày. Trên thị trường có rất nhiều các thương hiệu cạnh tranh về giá khác nhau. Nhưng nhìn chung thì máy rửa chén nhà hàng sử dụng tốt thì có giá từ 60-70 triệu đồng trở nên.

Một giải pháp tốt nhất để có thể chia sẻ gánh nặng chi phí ban đầu phần nào. Thì bạn có thể lựa chọn phương thức trả góp. Ngoài ra, chúng tôi còn là đơn vị chuyên cung cấp linh kiện máy rửa bát công nghiệp trên toàn quốc. Liên hệ ngay Bếp Nhà Hàng Nhập Khẩu để nhận được tư vấn về chính sách này nhé!

Liên hệ

Máy rửa bát băng chuyền

Máy rửa bát băng chuyền DRC-1E Dolphin

Liên hệ
Liên hệ

Máy rửa bát băng chuyền

Máy rửa bát băng chuyền Ozti OBK 1500

Liên hệ

Máy rửa bát băng chuyền

Máy rửa bát băng chuyền Ozti OBK 2000

Liên hệ
1,500.00 
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ

Vì sao nên dùng máy rửa chén cho nhà hàng, khách sạn

Phương pháp vệ sinh công cụ, dụng cụ ăn uống truyền thống bằng tay hiện nay đã được coi là không còn hiệu quả với các mô hình kinh doanh thực phẩm. Những quán ăn nhà hàng nhỏ vẫn thuê rất nhiều những cô lao công để rửa bát đĩa theo giờ. Và nghĩ như thế sẽ cắt giảm được nhiều chi phí. mua sắm thiết bị bếp đầu năm 2022 Nhưng sự thật lại không phải như thế. Một nghiên cứu chính sách cho thấy các tác hại của việc vệ sinh bằng tay công cụ dụng cụ như sau:
 • Thời gian vệ sinh: nếu như một người lao động bình thường phải mất đến 20-40 phút để có thể rửa hết một chậu bát đĩa. Thì việc sử dụng máy rửa chén cho quán ăn nhanh hơn rất nhiều. Có thể sử lý từ 1-2 rách bát đĩa (1 rách ~ 1 chậu) ngay trong một lần dùng với thời gian nhanh hơn chỉ bằng một nửa.
 • Hiệu quả công việc: có câu nói “con người không như cỗ máy”. Điều này hoàn toàn đúng với trường hợp này, vệ sinh bằng phương pháp truyền thống thì không thể đảm bảo tính liên tục của công việc được. Người lao động cũng cần có thời gian hồi sức trong quá trình lao động. Còn máy móc thì có thể hoạt động liên tục, giúp luôn đảm bảo công suất tối đa.
 • Khả năng vệ sinh: Một điều thường thấy và là mối lo lớn nhất của các quán ăn và nhà hàng, đó là vấn đề vệ sinh. Vệ sinh bằng tay thương sẽ không thể sạch hoàn toàn, để lại những cặn bẩn, dung dịch tẩy rửa gây hại cho người dùng sau này. Máy rửa chén dành cho nhà hàng được thiết kế với tính năng khử trùng đặc biệt bằng phương pháp sử dụng nguồn nước nóng và sấy với nguồn nhiệt cao. Giúp cho loại bỏ hoàn toàn các cặn bẩn và hóa chất tồn đọng.
 • Diện tích: Như chúng ta đã thấy, rửa bát thông thường chiếm rất nhiều diện tích nếu như là bồn rửa thì còn đỡ. Sẽ mất từ 2-3 bồn, nhưng nếu là rửa bằng chậu thì diện tích rửa sẽ cần phải lớn. Tối ưu diện tích luôn là yếu tố cần thiết trong kinh doanh quán ăn, nhà hàng. Việc sử dụng máy rửa bát độc lập hoàn toàn không tốn nhiều diện tích. Mà ngược lại rất nhỏ gọn và tiện lợi.
 • Tính vệ sinh và thẩm mỹ: Đặc điểm của rửa bát truyền thống thường gây ra nhiều tiếng động do quá trình rửa bát đĩa chạm vào nhau. Nước và các tạp chất bắn “tứ tung” gây mất vệ sinh và mất thẩm mỹ không gian bếp vô cùng. Việc sử dụng máy rửa bát công nghiệp, các công đoạn hoàn toàn khép kín, không gầy ra tiếng động lớn, ồn ào. Đặc biệt là rất an toàn cho người dùng, tính thẩm mỹ cao.
Có một điều đặc biệt mà được coi là ưu điểm lớn của việc sử dụng máy rửa bát nhà hàng là hiệu quả kính tế mang lại lớn. Một nhà hàng thì cần ít nhất từ 4-5 nhân công để rửa bát cứ cho là tối thiêu 5-6 triệu 1 tháng/ 1 người  thì qua mỗi năm đã mất bao nhiêu chi phí rồi. Còn sắm một chiếc máy rửa bát cho nhà hàng thì chỉ cần chi phí cố đinh có khi chỉ bằng chưa đến 1 năm lương của 1 nhân công. Mà đã có thể giải quyết mọi bài toán khóa trong vấn đề vệ sinh rồi.
  Bếp Nhà Hàng Nhập Khẩu đang cung cấp nhiều mẫu máy rửa bát công nghiệp sử dụng nhiệt độ cao ( ~90 °C), hoàn toàn không cần sử dụng hóa chất tẩy rửa. Điều này mang đến nhiều lợi ích khác, bởi do không sử dụng đến hóa chất sẽ giúp rút ngắn được chu trình rửa, tiết kiệm điệnnước đi đáng kể. Ngoài không mất chi phí mua chất tẩy rửa, còn giúp an toàn vệ sinh vì không cần lo lắng tồn động hóa chất trên bát đĩa.
  Tóm tắt lại, thì việc sử dụng máy rửa bát cho nhà hàng, quán ăn là xu hướng của hiện tại và tương lai sau này. Sử dụng thiết bị này mang lại rất nhiều những lợi ích bất ngờ khác.

Những ưu đãi đặc biệt chỉ có khi mua máy rửa bát công nghiệp tại Bếp Nhà Hàng Nhập Khẩu

Chúng tôi cam kết 100% hàng nhập khẩu của chúng tôi đều có chứng nhận CO/CQ đảm bảo nguồn gốc và chất lượng hàng hóa. Chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% nếu hàng hóa không đúng nguồn gốc. Vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc, linh kiện sản phẩm luôn có sẵn. Trường hợp là khách hàng của chúng tôi thì chi phí linh kiện luôn được ưu đãi chỉ với giá 50%. máy rửa bát công nghiệp Chính sách về giá cực tốt dành cho khách hàng mới. Đặc biệt là các đối tác đại lý và khách hàng dự án. Chính sách bảo hành miễn phí 100% trong thời gian ít nhất là 12 tháng. Khách hàng nhận sản phẩm và trải nghiệm dùng thử phát hiện ra sai số, hỏng hóc hay khuyết tật gì có thể yêu cầu đổi mới 100%.

Máy rửa bát công nghiệp giá bao nhiêu

Hiện Bếp Nhà Hàng Nhập Khẩu đang phân phối các loại máy rửa chén công nghiệp nhà hàng chính hãng với mức giá chỉ từ 45-60 triệu đồng. Đi kèm theo đó là chính sách bảo hành dào hạn 1-3 năm tùy sản phẩm. Đổi trả miễn phí nếu như không đúng mẫu, công suất hay là không phù hợp sử dụng.

BẢNG GIÁ MÁY RỬA BÁT CÔNG NGHIỆP NHÀ HÀNG

MÁY RỬA BÁT CÔNG NGHIỆP ĐỘC LẬP 45 – 60 triệu đồng
MÁY RỬA LY QUẦY BAR 25 – 35 triệu đồng
MÁY RỬA BÁT BĂNG CHUYỀN BĂNG TẢI 80 – 200 triệu đồng
DÂY CHUYỀN MÁY RỬA BÁT CỠ LỚN 180 – 280 triệu đồng
Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc. Liên hện ngay số điện thoại 0976.019.679 để nhận được tư vấn chi tiết về mẫu mã, giá cả cũng như là các ưu đãi hiện có của chúng tôi nhé!

Cách chọn mua máy rửa bát cho nhà hàng hiệu quả, phù hợp nhất

Hiện nay, máy rửa chén bát công nghiệp có rất nhiều chủng loại và khuôn mẫu khác nhau. Mỗi loại là phù hợp với môi trường sử dụng và có mức giá khác nhau. Hãy lưu ý kỹ 13 điều sau khi trước khi chọn lựa bất cứ loại mát rửa bát dành cho nhà hàng nào nhé!

Công suất và kích thước

Công suất càng lớn thì kích thước của máy cũng sẽ lớn hơn, tất nhiền đi cùng với đó thì chi phí cũng sẽ tăng lên. Một lời khuyên chân thành đối với tất cả mọi người khi lựa chọn bất kỳ sản phẩm nào, thì hãy xem lại chính nhu cầu sử dụng của mình ở mức độ nào. Cần máy rửa bát có công suất bao nhiêu là đủ và diện tích căn bếp đủ rộng rãi hay không.
  Khu vực nhà bếp luôn là nơi bận rộn và đông đúc, chính ví vậy việc lựa chọn các trang thiết bị nhà bếp phải cần tuân thủ theo 3 nguyên tắc sau “gọn gàng – phù hợp – đa dụng”. Cần phải xem xét kỹ xem liệu đặt máy rửa bát tại khu vực đó có hợp lý hay không, trật hẹp qua hay không, có ảnh hưởng đến quy trình chế biến khác hay không.
Đầu tiên trước khi mua máy rửa bát thì hãy tính xem lượng công cụ cần xử lý là bao nhiêu. Sau đó đối chiếu với công suất của máy và rách rửa thì sẽ ra được thông số cần thiết. Cho nên, việc lựa chọn loại máy rửa bát cho nhà hàng phù hợp rất quan trọng cần phải đo đạc kỹ trước.

Loại máy thích hợp

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều loại máy rửa bát khác nhau. Nhưng chung quy lại chỉ có 3 loại đang phổ biến nhất là máy rửa bát băng chuyền, máy rửa bát cửa sập, máy rửa bát âm tủ và thêm loại máy rửa ly chén chuyên dụng cho quầy bar.  Tùy vào đặc điểm kinh doanh của mỗi mô hình kinh doanh ta nên chọn thiết bị phù hợp. Ví dụ như: loại máy rửa bát cửa sập có thể phù hợp với các quán ăn và nhà hàng, máy rửa bát băng chuyền có thể sử dụng cho tất cả các bếp ăn tập thể, nhà hàng lớn, khu công nghiệp, bệnh viện, trường học,…. Cho nên bước chọn lựa máy rửa bát cho nhà hàng, quán ăn,…rất quan trọng.

Tốc độ xử lý công việc

  Tốc độ xử lý công việc là yếu tố vô cùng quan trọng, đi cùng với đó cũng phải là tính ổn định vẫn luôn phải được đề cao. Một chiếc máy được tích hợp công nghệ hiện đại có vận tốc lớn sẽ giúp quá trình rửa nhanh hơn rất nhiều. Từ đó nâng cao tối đa năng suất công việc đảm nhận được.

Nhiệt độ phù hợp

Nhiệt độ là yếu tố quan trọng nhưng không nhiều người thực sự hiểu về nó. Máy rửa bát sẽ làm sạch bằng 2 dạng, thứ nhất là loại chỉ sử dụng nguồn nước có nhiệt độ cao 70-80 độ C để làm sạch mà không cần đến dung dịch tẩy rửa. Thứ hai là sử dụng nguồn nước có nhiệt độ thấp hơn (khoảng 40 độ C) nhưng sử dụng thêm dung dịch hóa chất trong quá trình vệ sinh.
  Mặc dù các loại máy rửa bát công nghiệp có nhiệt thấp sẽ có chi phí rẻ hơn đáng kể. Nhưng đi cùng với đó là là phát sinh ra những chi phí ngoài lề khác khá đang kể, có thể kể đến là thêm chi phí dung dịch tẩy rửa. Bởi vì sử dụng hóa chất lên cần nhiều nước hơn để làm sạch, cũng kéo theo là tốn nhiều điện năng hơn.
  Các loại máy rửa bát sử dụng nhiệt cao thì có giá thành cao hơn. Nhưng đi cùng với đó là chất lượng và các ưu điểm mang lại là vượt trội hơn. Bởi dùng nhiệt cao nên tính khử trùng rất tốt. Ngoài ra, quá trình vệ sinh cũng nhanh hơn khá nhiều. Đi kèm với đó là rút gọn chu trình tẩy rửa giúp tiết kiệm nước sạch và tiết kiệm điện.
  Về mặt môi trường, thì tất nhiên máy rửa bát nhà hàng nhiệt độ cao được đánh giá về mọi mặt là tốt hơn. Hạn chế được rác thải nhất là những hóa chất tẩy rửa ra ngoài môi trường. Và còn giúp tiết kiệm tài nguyên nước và điện.

Tiết kiệm điện, nước

 Tiết kiệm điện nước, tài nguyên trong quá trình vận hành luôn là điều mà người dùng quan tâm nhất. Bởi môi trường làm việc nhiều nếu như tiết kiệm được khoảng 30% nhiên liệu thì đã tiết kiệm được một khoản tiền khá lớn. Ngoài những điều trên, khi mua máy cần lựa chọn những sản phẩm hiện đại đã được tối giảm các công đoạn giúp việc vệ sinh nhanh và tiết kiệm điện nước hơn.

Hạn chế tiếng ồn

Các loại máy rửa bát nhà hàng có công suất khá lớn do đó ít nhiều sẽ gây ra những tiếng ồn trong quá trình làm việc. Việc lựa chọn các loại máy rửa bát hiện đại giúp làm giảm tiếng ồn đi đáng kể. Bởi kết cấu chắc chắn và không có không gian thừa nhiều, máy móc được bôi trơn, hoạt động trơn chu.  Tiếng ồn lớn luôn gây ra cho chúng ta cảm giác ồn ào bực bội. Ảnh hưởng nhiều tới hiệu quả công việc, cho nên trước khi mua máy rửa bát hãy xem đánh giá thông số kỹ thuật kỹ.

Yêu cầu nguồn cấp điện và cấp nước khác nhau

Trước khi lựa chọn máy thì cần phải thiết kế đường dây dẫn điện với đường ống nước, nước thải hợp lý. Tốt nhất là hãy nhờ đến bên cung cấp sản phẩm, cung cấp các thông số về nguồn điện và nguồn nước để có thể lắp đặt được tốt nhất.
  Những loại máy rửa bát cho nhà hàng yêu cầu nguồn điện lớn (3 pha) cho nên hãy dành riêng 1 đường ống dây lớn đủ chịu tải. Quá trình lắp đặt cũng phải tuần thủ tỉ mỉ bởi thiết bị này luôn tương tác trực tiếp với nước. Lắp đặt ẩu sẽ gây mất an toàn trong quá trình sử dụng.
  Lắp đặt đường ông nước cần sử dụng các loại ống chịu nhiệt cao. Và đặc biệt để ý đường ống dẫn nước thải, hệ thống nước thải cần được lắp đătk hợp lý nhất. Tránh gây rò rỉ ra ngoài, mất vệ sinh.

Dễ dàng sử dụng

hóa chất rửa và tráng chuyên dụng cho máy rửa bát  Một điều luôn được người dùng hướng tới là dễ dàng sử dụng. Thiết kế hệ thống điều khiển hợp lý, thân thiện dễ tương tác với người dùng giúp cho hiểu quả công việc tốt hơn rất nhiều. Không chỉ hệ thống điều khiển, cần xem chiêu cao và rách rửa bát có phù hợp với đa số máy trên thị trường không. Bởi chi phí khi thay thế nếu không có sẵn sẽ khá đắt.

Thương hiệu

  Một thương hiệu nổi tiếng thì luôn đảm bảo được chất lượng sản phẩm tốt nhất. Tuyệt đối không nên lựa chọn những sản phẩm thương hiệu không rõ nguồn gốc. Mặc dù có rẻ hơn thật nhưng hiệu quả công việc mang lại là rất thấp, tốn nhiều nhiên liệu và hay hỏng vặt.

Giá cả

Giá cả luôn là yếu tố hàng đầu được quan tâm nhất khi khách hàng mua bất cứ sản phẩm nào. Mỗi thương hiệu sẽ có giá thành khác nhau và được chia thành nhiều phân khúc khác nhau. Nhưng cùng một thương hiệu ta vẫn có thể hoàn toàn chọn được điểm cung cấp hàng chất lượng mà lại có giá thành rẻ hơn.
  Riêng đối với các loại thiết bị bếp nhà hàng thế này, các bạn có thể chọn mua tại các đơn vị lớn như chúng tôi. Bếp Nhà Hàng Nhập Khẩu là tổng kho nhập khẩu và phân phối máy rửa bát công nghiệp tại Việt Nam. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ xưởng cho nên giá thành cũng sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Bảo hành tốt

Sửa chữa thay thế linh kiện máy rửa bát Một sản phẩm tốt luôn đi kèm theo đó là chính sách bảo hành tốt. Bởi nếu như là sản phẩm tốt thì họ sẵn sàng bảo hành dài hạn cho sản phẩm của mình. Chính sách bảo hành tốt giúp cho người dùng yên tâm sử dụng, không bị những lỗi hỏng từ ngay sau khi sử dụng. Cho nên, nếu được hãy yêu cầu đơn vị bán có chính sách bảo hành càng lâu càng tốt.

Dễ dàng mua được linh kiện để sửa chữa

Nên lựa chọn những thương hiệu sản phẩm dễ mua linh kiện và có ngay. Lâu ngày sử dụng tất nhiên máy rửa bát công nghiệp sẽ bị bào mòn một vài bộ phân và cần sửa chữa và thay thế. Cho nên việc có thể dễ dàng mua linh tính với chi phí thấp và có ngay sẽ vô cùng tiện lợi. Không bị gián đoạn công việc và chi phí sửa chữa bảo dưỡng cũng thấp hơn.

Được tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội khác

Hãy ưu tiện lựa chọn các dòng sản phẩm có nhiều chức năng sử dụng khác nhau. Tính đa dụng của thiết bị sẽ rất tốt và có thể sử dụng với nhiều loại công cụ dụng cụ khác nhau. Ngoài ra, còn có thể chọn những loại máy được áp dụng công nghệ cao, nhất là những loại máy mới thường sẽ được cải tiến với nhiều chức năng hơn.

3 Phân khúc máy rửa chén bát chính hiện nay

Máy rửa bát độc lập ( cửa sập): Đây là dòng máy rửa bát có kích thước và công suất trung bình. Thường được sử dụng nhiều tại các quán ăn, nhà hàng. Mức giá của loại phân khúc sản phẩm này không quá cao, giúp các nhà đâu tư dễ dàng tiếp cận và căn chỉnh chi phí.Máy Rửa Bát Cửa Sập Máy rửa bát băng chuyền: Dòng máy rửa bát này có công suất và kích thước khá lớn. Nếu như bạn đang có nhu cầu lớn về sử dụng vệ sinh công cụ như nhà hàng lớn, khách sạn, bếp ăn tập thể, khu công nghiệp,…. Thì lựa chọn dòng máy rửa bát này sẽ là phù hợp nhất. Máy Rửa Bát Bằng Chuyền Ngoài ra, còn có cả máy rửa ly chén cho nhà hàng. Nếu như mục đích chỉ là sử dụng để vệ sinh các loại ly cốc chén là chu yếu. Thì hãy lựa chọn dòng máy rửa ly nhà hàng này. máy rửa ly chén nhà hàng

Những thương hiệu máy rửa chén nhà hàng nào tốt nhất hiện nay

Hiện nay, tại thị trường ngành máy rửa bát công nghiệp Việt Nam, đứng đầu là các thương hiệu lớn như sau:

Máy rửa chén Dolphin

Là một thương hiệu máy rửa bát lớn đến từ Hàn Quốc. Dolphin được rất nhiều người dẫn Việt yêu quý và lựa chọn. Từ hình dàng và đặc điểm hoạt động của máy đều mang đặc điểm y như một chú “cá heo” thanh thoát, nhanh nhẹn và thân thiện.

Máy rửa chén công nghiệp Ozti

may rửa bát độc lập Ozti là một thương hiệu lớn đến từ Thổ Nhĩ Kỳ. Đấy là một thương hiệu toàn cầu được sử dụng rộng rãi tại nhiều quốc giá trên thế giới. Mang trong mình công nghệ cao đến từ Châu Âu, máy rửa bát độ lập Ozti có dải công suất lớn cho hiệu quả làm sạch cực cao.

Máy rửa chén cửa sập Turbo Max

máy rửa bát độc lập Máy rửa bát cửa sập Turbo Max TBM 3060 được sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc. Máy với thiết kế hiện đại, nhỏ gọn dễ dàng sử dụng và bảo dưỡng mà vẫn đạt được hiệu năng cao được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Với chất liệu inox cao cấp, tạo nên sự thẩm mỹ cao nhưng vẫn đảm bảo được sự bền bỉ chắc chắn trong khâu vận hành.

Máy rửa chén nhà hàng Blitzen

May rua chen nha hang Blitzen được sản xuất bởi nhãn hàng Blitzen thuộc thương hiệu Unimax Tech đến từ hàn quốc. Một trong những thương hiệu sản phẩm về máy rửa chén bát công nghiệp được tin dùng nhất tại Việt Nam.

Những lưu ý khi sử dụng máy rửa chén quán ăn giúp tiết kiệm nước tối đa

Tránh rửa theo từng đợt nhỏ giúp tiết kiệm nước

Để tiết kiệm nước khi sử dụng máy rửa bát nhà hàng bạn nên sử dụng máy theo dung tích đúng hoặc gần đúng của máy rửa bát điều này có nghĩa là máy rửa bát của gia đình bạn chứa được bao nhiêu lượng bát đĩa thì hãy bỏ bấy nhiêu lượng bát đĩa vào. Bởi vì nếu bạn bỏ quá nhiều bát đĩa thì máy sẽ không hoạt động hiệu quả nhưng nếu bỏ ít quá thì lại gây tốn tiền điện nước và đây là một lưu ý hết sức quan trọng giúp bạn tiết kiệm được nước hiệu quả.

Thường xuyên vệ sinh máy rửa chén

Để thiết bị được bền và kéo dài tuổi thọ thì bất kỳ thiết bị nào cũng cần được tiến hành vệ sinh thường xuyên đặc biệt là máy rửa bát nhà hàng. Thiết bị của bạn sẽ hoạt động hiệu quả nếu như được vệ sinh các vị trí như: Lỗ cao su thoát thức ăn, cánh tay phun nước, các góc dễ bám bụi và dễ bị đọng nước.Khi bạn sử dụng máy rửa bát công nghiệp được một thời gian thì một số bộ phận sẽ bám bụi, một số bộ phận bên trọng sẽ bị các cặn bẩn và thức ăn thừa còn sót lại bám vào. Tình trạng này sẽ khiến cho bát đĩa không được rửa sạch và bạn sẽ phải rửa lại, gây tốn nước. Vậy nên hãy thường xuyên lau chùi, vệ sinh sạch sẽ máy để giúp tiết kiệm nước cho gia đình nhé.

Gạt bỏ qua thức ăn thừa khi cho vào máy rửa bát nhà hàng

Trong quá trình sử dụng máy rửa bát để thiết bị không bị tắc nghẽn đường thoát nước thì khi đưa máy rửa bát hãy gạt hết thức ăn còn thừa trong bát đĩa để máy hoạt động được hiệu quả.  Nguyên lý hoạt động của máy rửa bát còn  phụ thuộc vào một ít những vết bám của thức ăn để duy trì độ pH. Do vậy mà chỉ cần lau dọn những mẩu thức ăn lớn tránh tắc nghẽn cống thoát nước là được.
 • Văn Phòng TP.HCM: Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh , Việt Nam
 • Văn Phòng Hà Nội: Số 16BT10, Foresa 6E , Khu Đô Thị Tasco Xuân Phương ,Nam Từ Liêm , Hà Nội