Top 3 loại tủ mát trưng bày phổ biến hiện nay

top 3 tủ mát trưng bày phổ biến hiện nay

Về nhu cầu sử dụng Tủ mát trưng bày

Hiện nay các loại tủ mát trưng bày đang trở nên rất thông dụng với khả năng trưng bày cũng như bảo quản được thực phẩm như thịt, cá, rau củ quả, các loại bánh…Nhu cầu thực phẩm thì ngày càng cao nên việc các siêu thị, cửa hàng đồ ăn thực phẩm càng trở nên phổ biến hơn.

Với nhu cầu sử dụng tủ trưng bày tăng thì việc các thiết bị tủ bảo quản được bán tràn lan không rõ xuất xứ, chất lượng không được đảm bảo gây ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm cũng như việc bảo quan sẽ không được tốt.

Tủ mát trưng bày phổ biến hiện nay

Các loại Tủ mát trưng bày hiện nay

Tủ kính mát trưng bày cánh kính

Đây là một trong những thiết bị thông dụng và phổ biến nhất hiện nay và sự đa dạng bảo quản như thịt, cá, rau củ quả, các loại bánh vừa có thể trưng bày, hơn nữa với nhiệt độ từ 0 đến 8 độ C các thiết bị tủ mát hoàn toàn có thể được sử dụng để bảo quản.

tủ mát trưng bày phổ biến hiện nay

Với các loại Tủ mát trưng bày cánh kính làm lạnh bằng quạt gió giúp cho đồ ăn tươi ngon hơn không bị đóng tuyết, quý anh chị muốn tìm hiểu rõ hơn về thiết bị làm lạnh bằng quạt gió tại đây. Ngoài ra tủ còn có chức năng rã đông tự động theo chu kỳ giúp cho việc vệ sinh tủ không mất nhiều thời gian và luôn đảm bảo cho thực phẩm bảo quản tươi ngon nhất.

Ngoài ra tủ cánh kính cũng là một trong những lợi thế khi không gian lưu trữ lớn, không tốn nhiều không gian rất phù hợp với việc trưng bày cũng như bảo quản.

Nhận biết được nhu cầu sử dụng tủ mát trưng bày cánh kính đa dạng Bếp nhà hàng nhập khẩu có sẵn nhiều thiết bị với nhiều dòng công suất khác nhau từ 1, 2, 3 cánh kính tùy vào nhu cầu sử dụng.

Tủ mát trưng bày dạng nằm

Trong các quầy bar, quán cafe nhỏ thì việc sử dụng tủ đứng sẽ không thực sự phù hợp với các tiệm nhỏ muốn đặt lên trên bàn hoặc để dưới có thể tận dụng được mặt bàn để để các thiết bị khác phục vụ cho công việc.

Tủ mát trưng bày phổ biến hiện nay

Với thiết bị nhỏ gọn hơn có thể để lên trên bàn trưng bày với thiết kế rất nhỏ gọn, thẩm mỹ cao nên cho rất phù hợp với các quầy bar, quán cafe để bảo quản các loại đồ uống cũng như các loại bánh ngọt…

Tủ mát trưng bày phổ biến hiện nay

Với các loại thiết bị này khách hàng có thể lựa chọn tùy vào nhiều tiêu chí như mục đích sử dụng, sử dụng cho đâu, giá thành đầu tư và cân đối được số lượng bảo quản.

Những lưu ý khi sử dụng Tủ mát trưng bày

  • Nên đặt tủ ở nơi thoáng mát, khô ráo, tránh ẩm ướt vì những nơi đó có thể rĩ sét và chạm điện.
  • Không nên đặt tủ ở gần những nơi có nguồn nhiệt và các vật dụng tỏa ra hơi nóng hoặc những nơi có ánh sáng rọi trực tiếp ảnh hưởng đến khả năng làm lạnh của tủ.
  • Nên lắp đặt tủ ở những nơi có nền cứng và bằng phẳng tránh rung động và gây ra tiếng ồn khi sử dụng. Vị trí lắp đặt tủ cũng cần không gian rộng để mở cửa tủ dễ dàng, thoải mái.
  • Không được sử dụng chung một ổ điện cho nhiều thiết bị, có thể gây quá tải và hỏa hoạn.

Địa chỉ mua Tủ mát trưng bày chính hãng giá gốc?

Bếp nhà hàng nhập khẩu là nhà nhập khẩu trực tiếp các thiết bị bếp công nghiệp cũng như các thiết bị tủ mát trưng bày với phương châm mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn cũng như đa dạng về xuất xứ, kiểu dáng nhưng luôn luôn đảm bảo về chất lượng cả sau bán hàng. Mang đến cho khách hàng sự yên tâm về sản phẩm ngay cả sau bảo hành.

Quý anh chị vui lòng liên hệ 0976.019.679 để được liên hệ tư vấn và báo giá các thiết bị làm lạnh cũng như trưng bày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *