Tủ mát công nghiệp giá bao nhiêu?

Tủ mát công nghiệp

Tủ mát công nghiệp là một trong những thiết bị quan trọng trong chuỗi những Thiết bị bảo quản lạnh để bảo quản tất cả các loại thực phẩm trong thời gian đủ dài mà vẫn giữ được độ tươi ngon trong thực phẩm.

Tủ đông công nghiệp giá bao nhiêu cũng đang là vấn đề của nhiều khách hàng trong việc lựa chọn các loại thiết bị làm lạnh để phù hợp với tài chính cũng như nhu cầu bảo quản. Sau đây chúng tôi sẽ giải đáp cho khách hàng những thắc mắc về giá cả, xuất xứ, chất lượng, mẫu mã sẽ có thể cho khách hàng có được cái nhìn rõ ràng nhất trước khi lựa chọn sản phẩm.

Các loại tủ mát công nghiệp hiện nay

Tủ mát công nghiệp làm lạnh trực tiếp

Hệ thống làm lạnh trực tiếp thường có các giàn lạnh được gắn ngay bên trong thành tủ và đưa hơi lạnh trực tiếp tới ngăn không thông qua đối lưu gió và không sử dụng quạt thổi hơi lạnh đến các ngăn như hệ thống làm lạnh gián tiếp ra đời sau này.

Tủ mát công nghiệp giá bao nhiêu
Đóng tuyết ở tủ làm lạnh trực tiếp.

Điểm yếu của hệ thống làm lạnh trực tiếp đó chính là thường sinh ra tuyết đóng bên trong tủ dẫn đến phải vệ sinh tủ thường xuyên và làm cho không gian lưu trữ ngày một thu hẹp sau một thời gian sử dụng do tuyết đóng ngày càng dày.

Ngoài ra các thực phẩm được bảo quản không bị đông cứng và bị lớp tuyết bên ngoài dẫn đến thực phẩm sẽ bị giảm phần nào chất lượng cũng như quá trình rã đông sẽ mất thêm thời gian.

Vì thế giá thành của những thiết bị làm lạnh trực tiếp thường thấp, nhưng hiệu quả mang lại chưa thực sự cao đặc biệt về lâu về dài sẽ còn nhiều bất cập.

Tủ mát công nghiệp làm lạnh gián tiếp

Hiện nay, đa phần các tủ lạnh đều chuyển sang hệ thống làm lạnh gián tiếp tiên tiến hơn giúp khắc phục hiện tượng đóng tuyết này. Chỉ còn một số tủ lạnh mini hoặc tủ cấp đông là còn sử dụng công nghệ làm lạnh trực tiếp này.

Tủ làm lạnh gián tiếp là được làm lạnh thông qua quạt gió thổi gió lạnh vào trong tủ và đưa hơi lạnh đến tất cả các vị trí một cách đồng nhất, ưu điểm lớn nhất của thiết bị làm lạnh gián tiếp giữ cho thực phẩm tươi ngon và các trong tủ sẽ không bị đóng tuyết, quy trình rã đông thực phẩm cũng vì thế mà nhanh chóng hơn.

Tủ mát công nghiệp
Bàn giao tủ mát, tủ đông công nghiệp cho bếp trường học.

Vì được trang bị bộ đếm thời gian theo chu kỳ 6 tiếng xả tuyết một lần nên hệ thống làm lạnh gián tiếp của tủ lạnh đã góp phần giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian vệ sinh và xả đông tủ lạnh phức tạp.

Và vì thế giá thành của thiết bị làm lạnh gián tiếp sẽ cao hơn so với làm lạnh trực tiếp, nhưng với những lợi ích như vậy nhiều khách hàng vẫn luôn lựa chọn thiết bị làm lạnh gián tiếp vì sự chênh lệnh không quá cao như bù lại thực phẩm được bảo quản tốt hơn, không bị đóng tuyết làm tốn không gian tủ.

Tủ mát công nghiệp dạng đứng

Tủ mát công nghiệp cánh kính

Tủ mát cánh kính hiện nay đang được sử dụng phổ biến nhất bởi ngoài việc bảo quản lạnh thì với việc sử dụng cửa kính thì ngoài việc bảo quản lạnh tủ có thể trưng bày được các thực phẩm với cánh kính làm lạnh quạt gió kính không bị đọng sương.

Với việc được sử dụng để trưng bày thì tủ thiết kế có tính thẩm mỹ cao để thuận tiện cho việc trưng bày các sản phẩm

Tủ mát công nghiệp inox

Những không gian bếp không cần đến nhu cầu trưng bày, thương xuyên có người đi lại và có nguy cơ bị va đập thì việc sử dụng tủ cánh inox là rất hợp lí bởi sự bền bỉ chắc chắn. Chất liệu inox cao cấp không ảnh hưởng đến thực phẩm và đặc biệt không bị thất thoát nhiệt ra ngoài gây tốn điện năng.

Block (lốc) làm lạnh nhanh chóng, nhiệt độ âm sâu giúp cho thực phẩm được bảo quản ở nhiệt độ lý tưởng nhất.

Tủ mát công nghiệp dạng nằm

Tủ mát công nghiệp dạng nằm inox

Với những bếp có sự hạn chế về không gian việc lựa chọn những chiếc tủ mát dạng nằm là một phương án khả thi và phần mặt bàn cũng có thể sử dụng làm mặt bàn sơ chế, cũng có thiết bị để làm phần đựng salad.Tủ mát công nghiệp

Tủ mát công nghiệp dạng nằm cánh kính

Tại các quầy bar, quán cafe không khó để thấy những chiếc tủ cánh kính để trưng bày các loại bánh và các loại đồ uống…với thiết kế nhỏ gọn thẩm mỹ cao sản phẩm được nhiều khách hàng sử dụng và đánh giá cao về khâu bảo quản cũng như trưng bày.

Tủ mát công nghiệp

Những lưu ý khi sử dụng Tủ mát công nghiệp

1. Phân loại thực phẩm khi để vào tủ lạnh: phân loại giữa đồ tươi sống và đồ chín, rau củ quả…

2. Thiết bị có hệ thống bảng nhiệt độ điện tử ở bên ngoài rất dễ quan sát và sử dụng vậy nên hãy điều chỉnh nhiệt độ cần thiết và phù hợp khi bảo quản để đem lại độ tươi ngon cho thực phẩm.

3. Hạn chế việc nhồi nhét quá đầy vào trong thiết bị, để không khi được lưu thông liên tục đảm bảo cho việc bảo quản được tốt nhất.

4. Tuyệt đối không nên đặt các thiết bị điện tử khác ở bên cạnh hoặc trên nóc tủ lạnh, hạn chế sự nguy hiểm do cháy nổ gây ra. Tránh được sự ảnh hưởng do tác động của bộ phận vận hành giữa các thiết bị với nhau.

5. Thường xuyên kiểm tra các bộ phận vận hành của tủ đông, tủ mát để đảm bảo cho thiết bị được hoạt động link hoạt. Kiểm tra hệ thống làm mát, quạt tản, hệ thống gas cung cấp nếu nghe thấy tiếng ồn bất thường xảy ra trong khi thiết bị vẫn đang vận hành.

Tủ đông công nghiệp giá rẻ.

Địa chỉ mua Tủ mát công nghiệp giá rẻ?

Bếp nhà hàng nhập khẩu là nhà nhập khẩu và phân phối trực tiếp các thiết bị làm lạnh từ nhiều thương hiệu như Skipio, Turbo Air, Berjaya…

Chúng tôi xin cam kết về Tủ mát công nghiệp 

  • Mang đến những thông tin tốt nhất về sản phẩm
  • Hàng chính hãng cùng với chế độ bảo hành tốt nhất
  • Giá cả hợp lí nhất trong phân khúc
  • Đội ngũ kĩ thuật nhiều năm kinh nghiệm lắp đặt và hướng dẫn sử dụng
  • Vận chuyển giao hàng trên toàn quốc

BẾP NHÀ HÀNG NHẬP KHẨU

  •  Địa chỉ cung cấp thiết bị bếp công nghiệp dành cho nhà hàng – khách sạn chính hãng giá rẻ.
  •  Số 16BT10, Foresa 6E, Khu Đô Thị Tasco Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  •  Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh
  •  0976.019.679
  •  kinhdoanh7@thietbithaibinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *