Tại sao máy rửa bát đĩa công nghiệp lại quan trọng với nhà hàng của bạn?

cách sử dụng máy rửa bát công nghiệp

Nhiều khách sạn và nhà hàng sử dụng máy rửa bát đĩa công nghiệp thay vì thuê một vài nhân viên để rửa bát đĩa. Có rất nhiều lý do tại sao chọn một máy rửa bát thương mại cho nhà hàng của bạn là một ý tưởng hay.

Tất nhiên, một trong những lợi ích to lớn của việc đầu tư vào một máy rửa bát công nghiệp là tốc độ. Thông thường, một chu kỳ rửa là từ 1 đến 4 phút. Có những lợi ích quan trọng khác mà bạn sẽ tận dụng được nếu bạn chọn mua một máy rửa chén bát công nghiệp, có tác động không chỉ đến toàn bộ hoạt động kinh doanh của bạn mà còn đến cách nhà hàng của bạn được khách hàng nhìn nhận nữa.

LUÔN SẴN CÓ BÁT ĐĨA VÀ ĐỒ DÙNG NHÀ BẾP TRONG THỜI KỲ BẬN RỘN

Đầu tư vào một máy rửa bát thương mại cho phép bạn chuẩn bị mọi thứ khi có việc gấp. Điều này rất cần thiết, khi đang bận rộn bạn không cần phải loay hoay để tìm bát đĩa hoặc ly sạch. Máy rửa bát thương mại đảm bảo rằng luôn có sẵn nguồn cung cấp liên tục các công cụ dụng cụ ( bát, đĩa) để khách hàng của bạn không phải chờ đợi bữa ăn và đồ uống của họ.

TẠI SAO MÁY RỬA BÁT ĐĨA CÔNG NGHIỆP LẠI QUAN TRỌNG VỚI NHÀ HÀNG CỦA BẠN?
Luôn có bát đĩa được khử trùng để sử dụng ngay

MÁY RỬA BÁT ĐĨA CÔNG NGHIỆP MANG LẠI HIỆU QUẢ

Khi nói đến rửa bát, máy rửa bát đĩa công nghiệp có thể rửa một lượng lớn bát đĩa bất kỳ lúc nào, so với rửa bằng thủ công thì vượt trội hơn hẳn. Điều này tạo cơ hội cho nhân viên dành thời gian tập trung vào các khía cạnh khác của công việc, thay vì phải lo rửa bát đĩa bằng tay. Lao động thủ công chỉ cần làm công việc chính là đưa bát đĩa vào rack đưa vào máy và lấy bát đĩa ra khỏi máy sau khi chúng đã được rửa sạch hoàn toàn.

MÁY RỬA BÁT CÔNG NGHIỆP TIẾT KIỆM THỜI GIAN

Một trong những lợi ích chính của việc đầu tư vào máy rửa bát đĩa công nghiệp là chúng có thể rửa số lượng lớn bát đĩa trong một khoảng thời gian ngắn. Điều này có nghĩa là không cần chờ đợi cho các chậu sạch. Và so với rửa bát thủ công, họ có thể rửa số lượng đồ dùng nhà bếp cao hơn nhiều trong mỗi chu kỳ. Điều này giúp nhân viên của bạn không phải thực hiện một nhiệm vụ căng thẳng nào và cho phép họ thực hiện các nhiệm vụ khác của mình một cách hiệu quả hơn.

MÁY RỬA BÁT NHÀ HÀNG GIÚP AN TOÀN THỰC PHẨM

Một khía cạnh quan trọng đối với các chủ doanh nghiệp trong ngành thực phẩm là phải tuân thủ các quy định về an toàn thực phẩm. Máy rửa bát nhà hàng tạo cơ hội để đảm bảo rằng bát đĩa được rửa và làm vệ sinh tuân theo các quy định này. Để đồ ăn và thức uống bạn phục vụ được an toàn cho khách hàng.

NHỮNG DẤU HIỆU CHO THẤY BẠN CẦN SẮM NGAY MÁY RỬA CHÉN CÔNG NGHIỆP

Nhiều nhà hàng phục vụ một lượng lớn thực khách hàng ngày. Điều quan trọng là với tư cách là một nhà hàng, bạn có thể đáp ứng nhu cầu này. Đa số các nhà hàng đều trang bị bồn rửa ngăn để rửa bát, xoong nồi. Nhưng đây thường được coi là phương pháp dự phòng chứ không phải là phương pháp ưa thích để đảm bảo nồi, chảo và bát đĩa được khử trùng đúng cách.

TẠI SAO MÁY RỬA BÁT ĐĨA CÔNG NGHIỆP LẠI QUAN TRỌNG VỚI NHÀ HÀNG CỦA BẠN?
Máy rửa bát nhà hàng nhập khẩu tốt nhất>>>> Bếp Nhà Hàng Nhập Khẩu

Thông thường, lưu lượng mà các nhà hàng nhận được thường sẽ vượt quá khả năng rửa bát thủ công. Và có nghĩa là có thể không có đủ ly và bát đĩa cho khách của bạn.

SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ QUAN TRỌNG NHẤT TRỌNG LĨNH VỰC KINH DOANH THỰC PHẨM

Khi nói đến các tiêu chuẩn vệ sinh của nhà hàng, ý kiến ​​của khách hàng là rất quan trọng. Trên thực tế, việc thiếu bát đĩa sạch và dao kéo có thể có tác động bất lợi rất lớn đến việc kinh doanh trở lại. Và khách hàng ngày càng căn cứ vào vấn đề vệ sinh và sạch sẽ khi lựa chọn nhà hàng.

Nếu họ đã có một trải nghiệm tồi tệ tại một nhà hàng vì sự sạch sẽ của bát đĩa, ly hoặc dao kéo của họ. Họ ít muốn quay trở lại hơn. Đó là lý do tại sao đầu tư vào máy rửa bát nhà hàng mang lại lợi ích lâu dài rất lớn cho các nhà hàng. Vì những máy này đáng tin cậy hơn trong việc đảm bảo rửa chén và ly đúng cách.

Trên đây là những thông tin hữu ích được chia sẻ từ Bếp Nhà Hàng Nhâp Khẩu. Qua bài viết chúng tôi rất mong muốn gửi đến các bạn những thông tin hữu ích. Và từ đó chúng ta góp phần chung tay vì một môi trường kinh doanh thực phẩm lành mạnh và sạch sẽ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *