Thiết kế mặt bằng máy rửa bát công nghiệp hiệu quả

Thiết kế mặt bằng máy rửa bát công nghiệp

Nhu cầu sử dụng máy và thiết kế mặt bằng máy rửa bát công nghiệp

Trong xu thế hiện đại hóa việc sử dụng máy móc đang dần trở nên phổ biến hơn bởi những lợi ích mà máy móc đem lại cho chúng ta như: tiết kiệm sức lao động, thời gian, nhân công, chi phí và quan trong nhất vẫn đạt được hiệu quả cao mà giá thành lại rất tốt tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà lựa chọn các thiết bị phù hợp.

Máy rửa bát cho gia đình mang lại nhiều sự tiện lợi là thế đặc biệt việc sử dụng các loại máy công nghiệp lại càng cần thiết hơn trong các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể, các trung tâm tiệc cưới…và chúng tôi đi khảo sát nhu cầu khách hàng đã nắm bắt được những lí do họ lựa chọn Máy rửa bát công nghiệp:

  • Số lượng bát đĩa nhiều trong cùng một thời điểm
  • Với lượng bát đĩa nhiều máy rửa bát vẫn có thể đảm bảo sạch sẽ khi rửa và tráng ở nhiệt độ lên đến 85 độ C
  • Tiết kiệm được nhân công khi việc vận hành máy rửa bát chỉ cần 1 đến 2 người tùy theo công suất máy
  • Tạo nên sự hiện đại trong không gian bếp

Máy rửa bát Hàn Quốc – Turbo Max.

Thiết kế mặt bằng máy rửa bát công nghiệp

Việc thiết kế mặt bằng là vô cùng quan trọng vì việc tạo lên sự thẩm mỹ cho không gian bếp, thiết kế hợp lí với diện tích bếp cũng như là tối ưu được công suất hoạt động của máy.

Lựa chọn máy rửa bát phù hợp là điều vô cùng quan trọng để tiết kiệm được chi phí cũng như tối ưu công suất. Để lựa chọn được khách hàng cần biết lượng đồ rửa chủ yếu là gì: khay, bát, đĩa…có thể ước lượng được lượng khách đến trung bình mỗi ngày.

Thiết kế mặt bằng máy rửa bát công nghiệp dạng sập

Thiết kế mặt bằng máy rửa bát công nghiệp
Mô hình cơ bản cho máy rửa bát dạng sập.

Những nhà hàng, bếp ăn, khách sạn có mô hình vừa và nhỏ thì việc sử dụng Máy rửa bát dạng sập là hợp lí bởi có thể tiết kiệm được không gian bếp cũng như là chi phí mua máy.

Không thể chỉ sử dụng riêng máy vì điều đó sẽ làm cho việc sử dụng máy rất khó sử dụng và không đạt được công suất.

Việc có thêm bàn bát bẩn và vòi phun tráng dùng để sơ chế và phun những đồ ăn thừa kích thước lớn ra khỏi bát, đĩa, khay…giúp cho quá trình rửa trở nên sạch hơn, hiệu quả hơn và giúp cho máy bền bỉ hơn.

Bàn bát sạch được lắp đặt dùng để kéo những rack/rổ sau khi rửa sạch trong máy và là nơi để rack/rổ giúp cho việc khô bát đĩa trở nên nhanh chóng hơn.

Thiết kế mặt bằng máy rửa bát công nghiệp
Thiết kế lắp đặt máy rửa bát cho nhà hàng tại Thái Bình.

Xem thêm: Máy rửa bát dạng sập.

Thiết kế mặt bằng máy rửa bát công nghiệp dạng băng chuyền có sấy khô

Với những nhà hàng lớn, bếp ăn tập thể, nhà máy và các trung tâm tiệc cưới thì việc sử dụng Máy rửa bát dạng sập sẽ không phù hợp vì lượng đồ phải rửa lớn, chính vì thế chúng tôi mang đến cho quý anh chị Máy rửa bát băng chuyền có sấy khô vận hành liên tục và tự động.

Máy rửa bát băng chuyền 1 khoang rửa 1 khoang tráng 1 khoang sấy

Thiết kế hiện đại, kiểu dáng bắt mắt cùng với công suất rửa lên đến 100 rack/giờ với việc rửa nước nóng lên đến 85 độ C đặc biệt với thiết kế có khoang sấy khô làm cho bát đĩa khô nhanh hơn khi rửa nước nóng cùng với buồng đốt nóng quạt gió công suất cao.

Làm việc nhanh chóng vận hành theo dạng băng chuyền chỉ việc đưa rack đã xếp sẵn bát, đĩa, khay, thìa…đưa vào máy, máy sẽ thực hiện chu trình rửa, tráng và cuối cùng là sấy khô trước khi đưa ra ngoài bàn bát sạch.

Thiết kế mặt bằng máy rửa bát công nghiệp
Thiết kế lắp đặt máy rửa bát băng chuyền tại Nghệ An.

Máy rửa bát băng chuyền 2 khoang rửa 1 khoang tráng 1 khoang sấy

Với những nhà hàng lớn, nhà máy, bếp ăn tập thể thì việc lựa chọn máy rửa bát có 2 khoang rửa là vô cùng cần thiết bởi công suất của nó mang lại là vô cùng lớn 133 rack/giờ.

Thương hiệu máy rửa bát Ozti – Thổ Nhĩ Kỳ một thương hiệu đến từ châu Âu sản xuất với công nghệ hiện đại mang đến những sản phẩm chất lượng, bền bỉ nhất đến tay người tiêu dùng Việt Nam

Xem thêm: Máy rửa bát băng chuyền có sấy khô.

Ngoài ra các thiết bị không thể thiếu để mang đến hiệu quả tốt nhất cho máy đó chính là Vòi phun tráng, với việc sử dụng áp lực nước cao phun sơ chế các khay, bát, đĩa bẩn để nâng cao hiệu quả rửa sạch. Được thiết kế bằng inox cao cấp Vòi phun tráng T&S luôn là thương hiệu được nhiều khách hàng sử dụng, có 2 đầu cấp nước nóng và lạnh.

Thiết kế mặt bằng máy rửa bát công nghiệp

Một thiết bị không thể thiếu nữa đó chính là rack(rổ) để đựng khay, bát, đĩa cũng như đũa và thìa…để tối ưu được công suất rửa thì mỗi máy cần có khoảng 10 – 15 chiếc để không bị ảnh hưởng trong quá trình rửa gồm 3 loại rack(rổ): rack 64 chông, rack phẳng nan dày, rack phẳng nan thưa để phù hợp cho tất cả các thiết bị cần rửa.

Thiết kế mặt bằng máy rửa bát công nghiệp

Địa chỉ Thiết kế mặt bằng máy rửa bát công nghiệp tốt nhất giá rẻ?

Với nhiều năm tư vấn thiết kế các dòng máy rửa bát công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn, bếp ăn và trung tâm tổ chức sự kiện tiệc cưới…chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất từ thiết bị cho đến thiết kế. Mang đến chất lượng về việc vệ sinh bát đĩa cũng như là nâng tầm không gian bếp với nhiều thương hiệu hiện đại.

Bếp nhà hàng nhập khẩu là đại diện phân phối của thương hiệu Turbo Max, Dolphin, Blizen Hàn Quốc, Ozti – Thổ Nhĩ Kỳ phân phối khắp thị trường Việt Nam, mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, hiệu quả nhất cũng như giá thành tốt nhất để sản phẩm dễ dàng đến tay người tiêu dùng.

Quý anh chị liên hệ ngay với 0976.019.679 để được tư vấn thiết kế cũng như thiết bị phù hợp giá cả tốt nhất.

BẾP NHÀ HÀNG NHẬP KHẨU

  •  Địa chỉ cung cấp thiết bị bếp công nghiệp dành cho nhà hàng – khách sạn chính hãng giá rẻ.
  •  Số 16BT10, Foresa 6E , Khu Đô Thị Tasco Xuân Phương ,Nam Từ Liêm , Hà Nội
  •  0976.019.679
  • kinhdoanh7@thietbithaibinh.com

One thought on “Thiết kế mặt bằng máy rửa bát công nghiệp hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *