Nhu cầu mua sắm bảo dưỡng thiết bị bếp đầu năm 2022

mua sắm bảo dưỡng thiết bị bếp đầu năm 2022

Trong tình hình hiện nay dịch vụ, du lịch đang dần quay trở lại sau đại dịch nhu cầu sử dụng nhà hàng, khách sạn và quán ăn đang dần được phục hồi để đón lượng khách du lịch tham quan lớn. Hơn nữa nhiều trường học trên toàn quốc cũng đang chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại. Từ đó nhu cầu mua sắm bảo dưỡng thiết bị bếp để phục vụ nhu cầu là rất nhiều đặc biệt về việc bảo dưỡng sửa chữa thiết bị sau thời gian dài đóng cửa để đưa vào sử dụng ổn định.

Về mua sắm thiết bị bếp

Với nhiều nhà hàng, khách sạn, quán ăn, trường học là đang dần được phục hồi và đang có xu hướng phát triển mạnh mẽ chính vì thế việc đầu tư mở rộng các thiết bị bếp là vô cùng cần thiết để có thể phát triển cũng như mở rộng quy mô đón khách trong một xu thế ngành dịch vụ, du lịch sẽ phát triển trở lại trong năm 2022.

Thiết bị bảo quản lạnh

Thiết bị đầu tiên mà chúng tôi muốn mang đến cho quý khách hàng chính là thiết bị bảo quản lạnh. Về nhu cầu bảo quản và trưng bày thực phẩm là không thể thiếu trong các bếp ăn để có thể đảm bảo được thực phẩm duy trì hàng ngày và sẵn có tại bếp. Việc lựa chọn các thiết bị bảo quản lạnh đủ tốt sẽ giúp cho thực phẩm được bảo quản lâu hơn, tươi hơn và không bị đóng tuyết lên thực phẩm được bảo quản.

Hiện nay các loại tủ làm lạnh gián tiếp được phổ biến rộng rãi hơn với việc làm lạnh bằng quạt gió đối lưu giúp cho tủ được làm lạnh đồng nhất trong khoang tủ và điều quan trọng là không bị đóng tuyết lên tủ và các thực phẩm bảo quản.

mua sắm thiết bị bếp đầu năm 2022
Thương hiệu thiết bị bảo quản lạnh hàng đầu.

Tư vấn chọn mua thiết bị bảo quản lạnh.

Các loại bếp Âu, bếp Á, bếp chiên nhúng

Trong một không gian bếp ăn không thể thiếu các loại bếp Á bởi sự phổ biến và tiện nghi mà bếp mang lại trong việc nấu nướng các loại món ăn, với tốc độ lửa lớn nhỏ có thể điều chỉnh.

Với các loại bếp Âu thường sử dụng trong các nhà hàng đồ Âu cần đến bếp Âu bởi sự tiện lợi cũng như có thể xử lý nhiều món ăn cùng một lúc với bếp Âu nhiều họng.

mua sắm thiết bị bếp đầu năm 2022

Ngoài ra còn nhiều các thiết bị bếp khác để phục vụ đầy đủ cho quý khách hàng có thể xem tại đây.

Với nhiều thương hiệu khác nhau đến từ nhiều quốc gia giúp cho việc lựa chọn của khách hàng có nhiều lựa chọn hơn cũng như trong nhiều phân khúc giá khác nhau để phù hợp với vốn đầu tư

Thiết bị máy rửa bát

Một trong những thiết bị chúng tôi muốn mang tới cho khách hàng chính là máy rửa bát. Hiện nay máy móc đang dần trở nên phổ biến với nhiều lợi ích mà máy mang lại và máy rửa bát cũng thế, máy mang đến sự hiệu quả về tốc độ rửa và làm sạch khi rửa và tráng với nhiệt độ nước lên đến 85 độ C, ngoài ra khi kết hợp với những hóa chất rửa và tráng sẽ giúp cho bát đĩa khô nhanh hơn.

mua sắm thiết bị bếp đầu năm 2022

Máy rửa bát công nghiệp.

Bảo dưỡng thiết bị bếp

Với việc trong năm 2021 bị đóng cửa nhiều dịch vụ du lịch vì thế những quán ăn, nhà hàng, khách sạn cũng bị đóng cửa và các thiết bị bếp không được hoạt động hoặc hoạt động ít có thể xảy ra nhiều lỗi như hỏng vặt. Chính vì thế việc bảo dưỡng cũng khá cần thiết khi những lỗi nhỏ có thể dẫn đến hỏng hóc thiết bị nghiêm trọng hơn là hỏng linh kiện trong thiết bị dẫn đến việc sửa chữa thay thế sẽ tốn nhiều chi phí.

Việc bảo dưỡng thiết bị là vô cùng cần thiết để đảm bảo cho thiết bị được hoạt động tốt, chất lượng đồ ăn ngon cũng như thiết bị sẽ tránh được những hỏng hóc và tăng tuổi thọ cho máy. Điều này sẽ giúp cho quý khách hàng tiết kiệm được chi phí mua những thiết bị bếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *