Máy rửa chén có sạch không ?

rua-bat-truyen-thong-va-may-rua-bat-7

Máy rửa chén có sạch không ? Liệu mua máy rửa bát có cần thiết? Đang là câu hỏi được rất nhiều các chủ quán ăn, nhà hàng và các doanh nghiệp đắn đo. Máy rửa bát đang rất phổ biến, những lợi ích nó mang lại là rất nhiều nhưng vẫn có rất nhiều thắc mắc của các khách hàng về vấn đề hiệu quả kinh tế nó mang lại.

Bếp Nhà Hàng Nhập Khẩu sẽ phân tích chi tiết cho quý vị thấy góc nhìn khách quan nhất về câu hỏi máy rửa chén có sạch không? Nào hãy cùng nhau tìm hiểu ngay sau đây nhé !

Tiết kiệm chi phí nhân lực

Công việc vệ sinh thường vào khoảng thời gian gần cuối nhưng lượng công việc lại rất lớn . Đối với các nhà hàng lớn thì cần đến 2 hoặc 3 nhân sự thâm chí là hơn nữa tùy từng mô hình kinh doanh, như thế sẽ rất lãng phí.

rua-bat-truyen-thong-va-may-rua-bat

Đối với các nhà hàng và quán ăn có sử dụng máy rửa bát thì chỉ cần 1 người vận hàng trong khâu vệ sinh mà vẫn có thể xử lý công việc rất nhanh chóng

An toàn cho sức khỏe con người

Dễ dàng nhận thấy rằng việc sửu dụng máy rửa bát giúp người dùng sẽ không cần phải tiếp xúc trực tiếp với hóa chất tẩy rửa, sẽ đảm bảo sức khỏe rất nhiều.

rua-bat-truyen-thong-va-may-rua-bat

 

 

Ngoài ra, với việc sử dụng nguồn nước có nhiệt độ cao trong quá trình tẩy rửa giúp có thể nhanh chóng loại bỏ các vết ố bẩn và cả các chất tẩy rửa còn sót lại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng.

Tiết kiệm thời gian

Thông thường rửa bát truyền thống sẽ mất nhiều không gian và nhiều nhân lực hơn, những trường hợp quá tải đồ dụng cụ thì không vệ sinh kịp để đưa trở lại hoạt động gây ra rất nhiều lỗi lo cho các doanh nghiệp.

Còn khi sử dụng máy rửa bát thì có thể sử dụng liên tục, đối với một số sản phẩm còn có tích hợp thêm sấy khô thì các công cụ sẽ nhanh chóng có thể đưa lại phục vụ mà không sợ bị gián đoạn do thiếu công cụ dụng cụ.

Tiết kiệm nước

Theo khảo sát thực tế thì rửa bát truyền thống lượng nước cần dừng cao hơn ít nhà 2 lần so với dùng máy (cùng 1 lượng chén bát). Bởi máy rửa bát xử lý trong không gian khép kín và dòng vòi xịt trực tiếp vào công cụ. Còn đối với vệ sinh truyền thống thì cần chậu lớn bơm đầy nước và xả vòi để tráng.

rua-bat-truyen-thong-va-may-rua-bat-6

Và sử dụng máy rửa bát cũng góp phần giảm chi phí tiền nước và góp phần giảm nước thải ra ngoài môi trường bảo vệ môi trường.

Vấn về máy rửa chén có sạch không ?

Chứng minh trên cho thấy được máy rửa bát rửa sạch và còn giúp tiết kiệm chi phí trong công đoạn vệ sinh chén bát. Nhưng liệu mua máy rửa bát có cần thiết ? Điều đó cong tùy thuộc vào loại hình kinh doanh thực phẩm của mỗi người, vì số tiền bỏ ra ban đầu để đầu tư máy rửa chén khá cao.

Hiện tại trên thị trường cũng đã xuất hiện rất nhiều các loại sản phẩm máy rửa bát từ các dòng máy công suất lớn có giá thành cao đến các máy có công suất nhỏ hơn giá cả cũng mềm hơn rất nhiều, góp phần đa dạng nguồn cung sản phẩm cho người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *