Máy rửa bát Turbo Max lựa chọn hàng đầu cho các nhà hàng

mua sắm thiết bị bếp đầu năm 2022

Nhu cầu sử dụng máy rửa bát của nhà hàng, các không gian bếp là rất cần thiết bởi rất nhiều những lợi ích của việc sử dụng máy rửa bát mang lại cho khách hàng. Máy rửa bát Turbo Max nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc là một trong những lựa chọn hàng đầu của các nhà hàng đạt được nhiều tiêu chí về nhu cầu cũng như giá thành tốt.

Ưu điểm vượt trội của Máy rửa bát Turbo Max

Chất liệu inox cao cấp, bền bỉ chắc chắn là một trong những lý do khách hàng nên lựa chọn Máy rửa bát Turbo Max thương hiệu đến từ Hàn Quốc này. Trong chiếc máy rửa bát này thì inox luôn là một trong những vật liệu chính làm nên những chiếc máy rửa bát, chính vì thế việc vận hành tốt, bền bỉ là do vật liệu inox cấu thành. Hơn nữa Hàn Quốc chính là một trong những quốc gia nổi tiếng trong việc sản xuất những thiết bị vệ sinh đặc biệt là máy rửa bát.

Máy rửa bát Turbo Max lựa chọn hàng đầu cho các nhà hàng

Việc sử dụng máy rửa bát tiết kiệm thời gian, nhân công cũng như điện nước là một trong những điều máy rửa bát có thể đảm bảo được cho khách hàng. Quý anh chị muốn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề máy rửa bát có tốn nhiều điện nước không hay những ưu điểm vượt trội của máy rửa bát nhà hàng chúng tôi đã làm rõ được những vấn đề trên nhờ vào số liệu của máy cũng như tải nghiệm thực tế từ người dùng.

Bếp nhà hàng nhập khẩu đang có nhiều chương trình khuyến mãi cho các khách hàng chọn mua máy rửa bát Turbo Max khi được tặng kèm vòi phun tráng T&S, hóa chất rửa và tráng cho máy rửa bát là những thiết bị phụ trợ không thể thiếu khi sử dụng máy rửa bát để đạt được hiệu quả tốt nhất cho việc rửa.

Máy được trang bị thêm bộ điều khiển từ xa giúp cho việc điều khiển dễ dàng và không cần đứng gần máy, đặc biệt khi bộ điều khiển gắn liền với máy xảy ra lỗi thì vẫn có thể sử dụng bộ điều khiển rời tránh việc ảnh hưởng đến quá trình rửa.

Máy rửa bát Turbo Max có thể chạy dưới 2 nguồn điện là điện 3 pha với công suất đốt nhanh chóng tăng tính hiệu quả trong quá trình vận chuyển, và máy cũng có thể dùng điện 1 pha dùng cho gia đình. Đây cũng là một điểm cộng lớn khi nhiều nhà hàng bếp ăn nhỏ không có nguồn điện 3 pha vẫn có thể sử dụng được máy.

Lợi ích của việc sử dụng Máy rửa bát Turbo Max

  • Tốc độ làm việc nhanh chóng
  • Hiệu quả rửa cao với nước lên đến 90 độ C
  • Khử khuẩn khử mùi
  • Kết hợp với hóa chất rửa và tráng giúp cho đồ rửa nhanh khô
  • Tiết kiệm nước sử dụng
  • Nâng cao chất lượng của không gian bếp

Máy rửa bát Turbo Max lựa chọn hàng đầu cho các nhà hàng

Chính sách khi sử dụng Máy rửa bát Turbo Max

Về chất lượng máy rửa bát Turbo Max khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, khách hàng hoàn toàn yên tâm với đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi tại 3 miền sẵn sàng phục vụ quý anh chị trên toàn quốc, không mất nhiều thời gian và không để ảnh hưởng đến công việc. Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong lắp đặt, bảo trì và bảo hành các thiết bị về bếp đặc biệt là máy rửa bát và được cấp chứng chỉ đào tạo về kỹ thuật từ hãng.

Ngoài ra nếu chúng tôi có đội ngũ thiết kế mặt bằng khi khách hàng cần vì khi lắp đặt máy rửa bát cần có bàn bát bẩn và bàn bát sạch theo kích thước để tối ưu được công suất và cũng thuận tiện hơn trong quá trình rửa.

Máy rửa bát Turbo Max lựa chọn hàng đầu cho các nhà hàng

Quý anh chị vui lòng liên hệ 0976.019.679 để được tư vấn, báo giá cũng như setup thiết kế cho không gian bếp và nhận những chính sách khuyến mãi hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *