Lý do nên sử dụng bàn mát salad

Lý do nên sử dụng bàn mát salad

Bàn mát salad là một trong những thiết bị rất cần thiết trong các nhà hàng, khách sạn, các trung tâm tiệc cưới và bếp ăn tập thể…Ngoài việc bảo quản các loại thực phẩm lạnh thì bàn mát salad còn được sử dụng mặt tủ thành các khay chứa các loại rau làm salad và được bảo quản ở nhiệt độ mát có thể cài đặt nhiệt độ theo đầu bếp.

Lý do nên lựa chọn bàn mát salad

Với những nhà hàng, khách sạn hay các bếp có thực đơn món salad thì việc sử dụng bàn mát salad là rất cần thiết khi các khay salad được đặt sẵn phía trên của mặt bàn nên việc ra đồ rất tiện lợi, các khay có nắp đậy bảo quản và quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng bàn mát salad sẽ được bảo quản trong nhiệt độ mát và phần dưới của tủ vẫn sẽ được sử dụng để bảo quản lạnh với không gian thể tích lớn.

lý do nên sử dụng bàn mát salad

Chính vì những sự tiện lợi này thì việc sử dụng bàn mát salad trong các nhà hàng là hoàn toàn hợp lý với những lợi ích và sự hữu dụng mà các loại bàn salad mang lại. Hơn nữa bàn được làm từ inox cao cấp tăng sự bền bỉ cho tủ và đặc biệt là không ảnh hưởng đến các loại thực phẩm trong tủ.

Bàn có nhiệt độ bảo quản từ -2 đến 8 độ C là nhiệt độ lý tưởng để bảo quản các loại thực phẩm như rau, củ, quả, các loại đồ uống… với việc bàn được làm lạnh bằng quạt gió giúp cho không gian tủ được làm lạnh đồng nhất và tránh việc đóng tuyết trong tủ và giúp cho thực phẩm giữ được độ tươi ngon.

Bàn mát salad Skipio

Skipio là một thương hiệu đến từ Hàn Quốc một trong những quốc gia nổi tiếng trong sản xuất các thiết bị lạnh công nghiệp mang đến cho khách hàng nhiều sản phẩm chất lượng và thẩm mỹ rất cao. Đặc biệt số lượng khay lớn giúp cho việc lưu trữ bảo quản các loại salad đa dạng hơn, mỗi khay có nắp riêng biệt. Việc tủ làm mát bằng quạt gió giúp cho việc làm mát tại khay đồng nhất và đạt được độ hiệu quả cao.

Như đã thấy bàn mát được làm bằng chất liệu inox cao cấp chính vì thế việc mặt bàn được sử dụng cho nhiều việc trong bếp như để đồ dụng cụ bếp, dùng để cắt thái thực phẩm, sơ chế…

Môi chất lạnh R134a làm lạnh rất tốt, đặc biệt là rất thân thiện với môi trường

Các cánh tủ viền luôn được bọc gioăng cao su nên bàn mát hoàn toàn rất kín không thất thoát nhiệt ra bên ngoài

Lý do nên sử dụng bàn mát Skipio
Bàn mát salad Skipio.

Bàn mát salad Berjaya

Thương hiệu Berjaya không còn quá xa lạ với những khách hàng chuyền về ngành F&B bởi sự đa dạng trong các thiết bị cũng như giá thành và chất lượng luôn được đảm bảo. Khác với thương hiệu Skipio thì thương hiệu Berjaya với thiết kế khác, chỉ để một hàng khay trên mặt tủ và phần còn lại được dùng để sơ chế. Kính được kéo qua 2 bên để sử dụng và mặt kính chính là nắp để giữ và bảo quản.

Chính vì thế tùy vào nhu cầu sử dụng của quý anh chị mà có thể lựa chọn để sử dụng đúng với mục đích cũng như là mặt bằng của bếp.

Lý do nên sử dụng bàn mát salad
Bàn mát salad Berjaya.

Lưu ý khi sử dụng bàn mát salad

 

  • Bàn mát salad phải luôn đặt ở những nơi thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với những nơi có thiết bị khác tạo nên nhiệt độ cao.
  • Hạn chế dùng chung ổ cắm với thiết bị khác.
  • Xếp đồ bảo quản bên trong hợp lý tránh gây cản trở việc đóng cánh tủ và thao tác làm trên mặt bàn.
  • Thường xuyên vệ sinh trong và ngoài bàn mát.

Địa chỉ cung cấp bàn mát salad

Bếp nhà hàng nhập khẩu là nhà nhập khẩu và phân phối các thiết bị làm lạnh từ thương hiệu Skipio và Berjaya nhằm mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn để có cho mình những sản phẩm phù hợp.

Quý anh chị vui lòng liên hệ 0976.019.679 để được tư vấn chỗ trợ và báo giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *