Khác nhau giữa lò hấp nướng đa năng và lò nướng đối lưu

khác nhau giữa lò hấp nướng đa năng và lò nướng đối lưu

Khác nhau giữa lò hấp nướng đa năng và lò nướng đối lưu hiện đang là một trong những vấn đề thắc mắc của nhiều khách hàng đang có nhu cầu đầu như những chiếc lò để phục vụ cho nhu cầu nấu nướng trong các nhà hàng, khách sạn…

Du lịch đang mở cửa trở lại nhu cầu mở rộng và quay trở lại của các nhà hàng, khách sạn là vô cùng nhiều, từ đó các trang thiết bị cũng sẽ được đầu tư thêm. Để tối ưu được chi phí thì khách hàng cũng cần phải nắm được nhu cầu của mình và khi nào nên sử dụng lò hấp nướng đa năng hay lò nướng đối lưu cũng là một trong những vấn đề mà nhiều người quan tâm để có thể tối ưu được khả năng sử dụng cũng như chi phí đầu tư sao cho hợp lý.

Trước tiên cần phải hiểu được từng loại lò với những chức năng gì và mục đích sử dụng từ khách hàng là ra sao? Điều này vô cùng quan trọng bởi nếu mua mà ko sử dụng đến thì sẽ lãng phí chức năng và giá thành đầu tư lớn. Ngược lại nếu mua thiếu chức năng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến nhu cầu sử dụng.

Khác nhau giữa lò hấp nướng đa năng và lò nướng đối lưu là gì?

Lò hấp nướng đa năng là gì và mục đích sử dụng ra sao?

Lò hấp nướng đa năng là thiết bị bếp công nghiệp có sự kết hợp 2 chức năng hấp và nướng trong cùng một sản phẩm rất tiện lợi với những nhà hàng có sử dụng nhiều món nướng và hấp vô cùng tiện lợi.

Thường với những lò hấp nướng đa năng rất hiện đại và nhiều chức năng có thể cấp độ ẩm trong quá trình nướng và nhiều chức năng hiện đại như màn hình cảm ứng, tâm cảm biến đa điểm, rửa tự động cũng như có thể lưu trữ nhiều chương trình nấu ăn…

khác nhau giữ lò hấp nường đa năng và lò nướng đối lưu
Lò hấp nướng đa năng dành cho nhà hàng EKA nhập khẩu từ Italy

Các loại lò nướng hấp đa năng hiện nay chủ yếu được sử dụng cho môi trường công nghiệp với nhu cầu chế biến ra một lượng thức ăn lớn cùng lúc. Để tạo ra số lượng món ăn lớn đôi khi đầu bếp khó có thể kiểm soát được chất lượng món ăn, lò nướng hấp đa năng với công nghệ hiện đại cải tiến được những điều này. Hệ thống công thức được tích hợp sẵn bên trong lò giúp tạo ra các món ăn tiêu chuẩn, đã được nghiên cứu và sáng tạo phù hợp với chức năng của máy.

Với những chức năng và tính năng hiện đại như vậy thì giá thành lò cũng sẽ tương đối cho đến cao tùy vào những tính năng của lò.

Với lò nướng đối lưu?

Lò nướng đối lưu là thiết bị bếp nướng có hệ thống quạt và ống xả mà một lò thông thường không có. Quạt và ống xả giúp thổi khí bên trong lò nóng và phủ đều xung quanh thực phẩm, sau đó thông hơi ra ngoài.

Với những lò nướng đối lưu thì khách hàng nên sử dụng để nướng các loại thịt, cá, bánh…bởi với những lò đối lưu thì thường không có chức năng cấp ẩm.khác nhau giữa lò hấp nướng đa năng và lò nướng đối lưu

Lò nướng đối lưu đặc biệt sử dụng trong việc chế biến các món nướng, khô cần lượng nhiệt cao. Môi trường nóng và nhiệt đều sẽ giúp món ăn chín đều, giòn đẹp bên ngoài, mọng nước bên trong. Đặc biệt nếu trong thực đơn của doanh nghiệp có các món bánh nướng thơm ngon, thì không có lựa chọn nào tốt hơn một chiếc lò nướng đối lưu cả. Với dung tích khá lớn của mình, sử dụng lò nướng đối lưu với một lần nấu sẽ cho ra lò số lượng thực phẩm lớn hơn và thật sự thơm ngon.

Vì thế lò nướng đối lưu thường có giá thành vừa phải, dễ đầu tư và dễ dàng sử dụng nhưng tính năng sẽ hạn chế hơn lò hấp nướng đa năng.

Với những thông tin trên hy vọng quý khách hàng có thể có cái nhìn tổng quan hơn trước khi đầu tư thiết bị bếp

Địa chỉ cung cấp Lò nướng đối lưu và Lò hấp nướng đa năng?

Sau khi nắm bắt được vấn đề sự khác nhau giữa lò hấp nướng đa năng và lò đối lưu chắc hẳn quý anh chị đã có những lựa chọn cho riêng mình, để biết rõ hơn anh chị nên tìm được những địa chỉ phân phối lò nướng chính hãng, giá tốt và cũng như là nhà cung cấp uy tín cả về bảo hành, bảo trì sau này.

Anh chị có nhu cầu hay đang tìm hiểu về lò hấp nướng đa năng hay lò nướng đối lưu vui lòng liên hệ 0976.019.679 để được tư vấn sâu hơn và báo giá tốt.

=> Quý anh chị tham khảo thêm về: giá bán máy rửa bát công nghiệp 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *