15 Dấu Hiệu Của Tủ Đông Lạnh Công Nghiệp Chất Lượng Tốt

15 DẤU HIỆU CỦA TỦ ĐÔNG LẠNH CÔNG NGHIỆP CHẤT LƯỢNG TỐT

Mua sắm một chiếc tủ đông lạnh công nghiệp có thể trở nên khó khăn với rất nhiều lựa chọn có sẵn. Bạn không chỉ cần xem xét nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp mình mà còn cả độ bền, khả năng bảo trì, kích thước và giá cả. Cho dù bạn là một cửa hàng ở góc phố, cửa hàng tạp hóa lớn hơn hay công ty dịch vụ thực phẩm, loại thiết bị bảo quản lạnh bạn chọn sẽ ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của bạn.

Bạn cần một chiếc tủ mát hoặc tủ cấp đông công nghiệp tiết kiệm năng lượng ‘thân thiện với người dùng cho dù người dùng đó là nhân viên hay khách hàng của bạn. Dưới đây BẾP NHÀ HÀNG NHẬP KHẨU chia sẻ đến bạn 15 dấu hiệu nhận biết tủ đông lạnh công nghiệp chất lượng tốt để giúp bạn tìm được sản phẩm tốt nhất cho nhu cầu và túi tiền của mình.

tủ đông lạnh công nghiệp

 1. Phù Hợp Với Nhu Cầu Sử Dụng

Mặc dù điều này không nhất thiết ảnh hưởng đến chất lượng, nhưng điều quan trọng là khi chọn tủ mát hoặc tủ cấp đông. Bạn cần đảm bảo tủ lạnh đủ rộng để đáp ứng nhu cầu lưu trữ của mình nhưng không quá lớn khiến tủ trông trống rỗng, lãng phí. Tủ lạnh quá lớn sẽ tốn nhiều chi phí chạy hơn và cũng có thể kém hiệu quả hơn nếu tủ lạnh thường xuyên bị bỏ trống.

Các vật dụng được cất giữ trong tủ lạnh giúp hỗ trợ hiệu quả cách nhiệt của hệ thống, vì vậy nó nên được giữ đầy đủ một cách hợp lý. Tuy nhiên, nếu bạn mua một chiếc tủ lạnh quá nhỏ, việc đóng gói nó sẽ làm tắc quạt và thậm chí cản trở việc đóng cửa đúng cách. Điều này lại làm tăng nguy cơ lãng phí năng lượng cũng như thực phẩm bị hư hỏng.

 1. Đặc Điểm Thiết Kế

Bất kể loại hình kinh doanh bạn kinh doanh là gì, bạn sẽ có những mặt hàng cụ thể cần lưu trữ trong tủ đông lạnh công nghiệp của mình. Do đó bạn cần xem xét các tính năng tổ chức của tủ lạnh như ngăn kéo và kệ có thể điều chỉnh. Cần có các kệ có thể điều chỉnh để chứa các mặt hàng cao hơn như hộp đựng sữa hoặc nước ngọt lớn hơn cho cửa hàng tạp hóa hoặc các mặt hàng lớn hơn như gà tây cho nhà hàng. Các tính năng tổ chức cho phép bạn tận dụng tối đa không gian có sẵn trong khi tránh các mục bị lật hoặc bị hư hỏng.

 1. Hình Thức

Điều này chỉ quan trọng nếu khách hàng của bạn sẽ nhìn thấy tủ lạnh. Ví dụ: một nhà hàng có nhà bếp mở cửa cho khách hàng nên có một tủ mát hoặc tủ cấp đông công nghiệp hiện đại trông hấp dẫn (cửa thép không gỉ). Hoặc nếu bạn là một tiệm bánh đang muốn giới thiệu sản phẩm của mình, một thiết bị cửa kính sẽ phù hợp nhất cho nhu cầu của bạn. Tủ lạnh tự phục vụ cần được chiếu sáng tốt và trưng bày được hàng hóa bên trong.

 1. Rã Đông Tự Động

Hệ thống rã đông tự động loại bỏ nguy cơ đọng sương trong tủ lạnh thương mại của bạn, điều này có thể dẫn đến hoạt động và hiệu quả kém. Điều này có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ của tủ lạnh của bạn và cũng cần phải sửa chữa nhiều hơn. Tính năng rã đông cũng tiết kiệm thời gian, cho phép nhóm của bạn tập trung vào những việc quan trọng hơn. Chúng cũng làm giảm nguy cơ hư hỏng vì bạn sẽ không phải lấy hàng tồn kho khỏi tủ lạnh để hoàn thành quá trình rã đông.

 1. Hiệu Quả Năng Lượng

Có rất nhiều yếu tố hoạt động ảnh hưởng đến lợi nhuận của bạn, bao gồm cả hóa đơn năng lượng của bạn. Việc chọn tủ đông lạnh công nghiệp tiết kiệm năng lượng nhất mang lại khoản tiết kiệm thực sự cộng dồn theo thời gian. Vì vậy, ngay cả khi chi phí trả trước cao hơn một chút, bạn sẽ thấy khoản tiết kiệm của mình trong suốt thời gian sử dụng tủ rất đáng để đầu tư.

 1. Vật Liệu Chất Lượng Cao

Tủ đông công nghiệp nhà hàng được sản xuất tốt sử dụng vật liệu chất lượng cao giúp cải thiện chức năng và tuổi thọ của tủ lạnh. Bạn sẽ có lớp cách nhiệt tốt hơn, đệm cửa, quạt, v.v., tất cả đều góp phần vào độ bền và cải thiện chức năng. Bạn muốn vật liệu được thiết kế để dẫn nhiệt thấp và độ nén cao để tủ lạnh sử dụng ít năng lượng hơn và giữ lạnh lâu hơn.

 1. Đánh Giá Điều Kiện Khí Hậu

Xếp hạng khí hậu tủ đông trữ lạnh công nghiệp được thiết kế để đảm bảo điều kiện khí hậu trong khu vực của bạn không ảnh hưởng đến khả năng làm mát của tủ lạnh. Nếu bạn yêu cầu một thiết bị hoạt động ở tất cả các chế độ (cả nóng và lạnh), thì bạn đặc biệt lưu ý đến yếu tố này.

 1. Cửa Tự Đóng

Nếu bạn bán đồ ăn và thức uống tự phục vụ, bạn phải tự đóng cửa. Nó sẽ tránh lãng phí năng lượng do cửa hơi mở, đồng thời giảm nguy cơ tích tụ hơi ẩm và thực phẩm bị hư hỏng do nhiệt độ không phù hợp.

 1. Bộ Điều Nhiệt Kỹ Thuật Số

Mặc dù điều này tốt hơn là phải có, nhưng bộ điều nhiệt kỹ thuật số giúp theo dõi và điều chỉnh nhiệt độ dễ dàng hơn và cung cấp kết quả đọc chính xác hơn. Do đó, bạn có thể tận hưởng chi phí dịch vụ thấp hơn trong khi cảm thấy tự tin hơn về thực phẩm đang được bảo quản ở nhiệt độ an toàn.

 1. Cài Đặt

Bạn muốn tủ đông nhà hàng của mình được lắp đặt đúng cách dựa trên các hướng dẫn giải phóng mặt bằng của nhà sản xuất. Mặc dù bạn có thể tự mình thử làm điều này, nhưng việc chuyên gia lắp đặt tủ đông lạnh công nghiệp của bạn để đảm bảo bảo hành không bị vô hiệu nếu xảy ra sự cố. Nó cũng đảm bảo tủ lạnh được cân bằng, có đủ chỗ để lưu thông không khí và không được đặt trong những điều kiện không an toàn có thể dẫn đến điện giật. Người lắp đặt cũng sẽ đảm bảo có điện áp thích hợp dựa trên khuyến nghị của nhà sản xuất và tủ lạnh có mạch điện riêng.

 1. Vị Trí Máy Nén

Xem xét vị trí đặt máy nén liên quan đến vị trí đặt tủ lạnh. Nếu đặt trong bếp nóng, tốt nhất bạn nên chọn máy nén gắn dưới cùng, trong khi ở những môi trường mát hơn, tốt nhất là lắp trên cùng.

 1. Chất Liệu Dàn Làm lạnh

Dàn làm lạnh có thể ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng tủ, khả năng cấp lạnh và tuổi thọ. Có 2 chất liệu của dàn làm lạnh phổ biến ngày nay là bằng đồng hoặc bằng nhôm. Dàn lạnh bằng đồng vượt trôi hơn so với bằng nhôm nhưng đi kèm với đó là giá thành cũng sẽ cao hơn, cho khả năng truyền nhiệt hiệu quả và tiết kiệm điện.

 1. Thân Thiện Với Môi Trường

Tủ đông lạnh công nghiệp không chỉ thân thiện với môi trường do tiết kiệm năng lượng. Bạn cũng muốn mua một tủ lạnh có Zero ODP (khả năng làm suy giảm tầng ôzôn) và các chất làm lạnh thân thiện với môi trường như Hydrocarbon R134.

 1. Bảo Hành

Tất nhiên, bạn muốn một tủ lạnh thương mại với chế độ bảo hành mạnh mẽ. Thông thường, bạn sẽ thấy bảo hành cho các bộ phận và dịch vụ, và thường là bảo hành riêng cho máy nén. Bạn muốn có ít nhất hai năm đối với các bộ phận và dịch vụ và ít nhất năm năm đối với máy nén. Điều này làm tăng thêm giá trị của tủ đông lạnh vì nó giúp bạn tiết kiệm tiền nếu cần sửa chữa hoặc thay thế. Chỉ cần ghi nhớ tủ lạnh phải được lắp đặt và sử dụng đúng cách nếu không sẽ hết hiệu lực bảo hành.

 1. Giá Cả

Trừ khi bạn có ngân sách không giới hạn, giá cả luôn phải được cân nhắc. Bạn phải nhìn vào giá trị, thay vì chỉ nhìn vào thẻ giá thực tế. Giá trị bao gồm:

 • Tuổi thọ mong đợi của tủ mát – tủ đông
 • Bảo hành
 • Tiêu thụ năng lượng

Nói chúng, không có một sản phẩm nào rẻ mà có giá trị cao cả mà hãy chọn sản phẩm có giá hợp lý.

Các bạn có thể tham khảo các sản phấm tủ đông lạnh công nghiệp của BẾP NHÀ HÀNG NHẬP KHẨU, chúng tôi có đủ các size và các thương hiệu lớn trên thế giới và nhất là chất lượng và giá thành vô cùng tốt.

>>>>>XEM NGAY:

 

Liên hệ
Liên hệ

Tủ đông công nghiệp

Tủ đông 6 cửa SKIPIO SFT65-6

Liên hệ

Tủ đông công nghiệp

Tủ đông 3 cửa lớn SKIPIO SFT65-3

Liên hệ

Tủ đông công nghiệp

Tủ đông 2 cửa lớn SKIPIO SFT45-2

Liên hệ
Liên hệ

Thiết bị bảo quản lạnh

Tủ đông 2 cánh SKIPIO SFT25-2

Liên hệ

Tủ đông công nghiệp

Tủ đông công nghiệp SKIPIO SFT45-4

Liên hệ

Tủ đông công nghiệp

Tủ đông 6 cánh BERJAYA BS 6DUF/Z

Liên hệ

Tủ đông công nghiệp

Tủ đông 2 cánh BERJAYA BS 2DUF/Z

Liên hệ

Thiết bị bảo quản lạnh

Tủ đông 4 cánh BERJAYA BS 4DUF/Z

Liên hệ

Tủ mát trưng bày cánh kính

Tủ mát trưng bày 2 cánh kính BERJAYA 2D/DC-SM

Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ

Tủ mát công nghiệp

Tủ mát 2 cửa lớn SKIPIO SRT45-2

Liên hệ
Giảm giá!
26,500.00 

Tủ mát công nghiệp

Tủ lạnh 2 cánh SKIPIO SRT25-2

Liên hệ

Tủ mát công nghiệp

Tủ mát công nghiệp SKIPIO SRT45-4

Liên hệ
Liên hệ

Tủ mát trưng bày cánh kính

Tủ mát trưng bày 3 cánh kính BERJAYA 3D/DC-SM

Liên hệ

Tủ mát trưng bày cánh kính

Tủ mát trưng bày 2 cánh kính BERJAYA 2D/DC-SM

Liên hệ

Tủ mát trưng bày cánh kính

Tủ mát trưng bày 2 cánh kính BERJAYA 2D/DC-SM

Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ

Tủ mát trưng bày cánh kính

Tủ mát quầy bar 2 cánh kính SKIPIO SB9-2G

Liên hệ
68,000.00 
Liên hệ
Liên hệ
65,000.00 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *