7 Thiết Bị Cần Thiết Khi Mở Quán Salad

7 Thiết Bị Cần Thiết Khi Mở Quán Salad

Không có gì tuyệt vời hơn một món salad tươi với nhiều nguyên liệu khác nhau và phủ một lớp sốt salad ngon tuyệt. Với việc thế giới đang hướng tới các bữa ăn có nguồn gốc thực vật thường xuyên hơn, chắc chắn sẽ có mọi cơ hội để bắt tay vào hành động.

Nhưng bắt đầu một quán salad hoặc nhà hàng cần nhiều hơn một chút ngoài niềm đam mê với rau củ. Thực hiện theo hướng dẫn này để tìm hiểu thêm về các loại thiết bị nhà bếp bạn sẽ cần khi mở một quầy salad mới.

Khi nói đến việc phục vụ bằng các thiết bị nhà bếp chất lượng, có một số điều bạn cần xem xét. Đầu tiên và quan trọng nhất, bạn cần đảm bảo rằng thiết bị có độ bền cao và chất lượng cao. Rốt cuộc, bạn không muốn khoản đầu tư của mình sụp đổ chỉ sau một vài lần sử dụng.

Ngoài ra, bạn sẽ muốn xem xét những thứ như kích thước và trọng lượng vì bạn không muốn thiết bị quá cồng kềnh đến mức chiếm không gian quý giá trong nhà bếp của bạn hoặc quá mỏng manh đến mức không thể đáp ứng nhu cầu của một cơ sở kinh doanh ăn uống bận rộn.

Cuối cùng, đừng quên tính đến chi phí . Mặc dù điều quan trọng là có được thiết bị chất lượng, nhưng bạn cũng cần lưu ý đến ngân sách của mình. Bằng cách cân nhắc tất cả các yếu tố này, bạn có thể chắc chắn rằng mình đang đầu tư vào thiết bị nhà bếp phục vụ chất lượng sẽ phục vụ tốt cho bạn trong nhiều năm tới.

Vì vậy, đây những loại thiết bị bạn sẽ cần khi mở một quán salad hoặc nhà hàng. Cùng Bếp Nhà Hàng Nhập Khẩu điểm danh ngay nhé!

1. Tủ Mát Công Nghiệp

tủ mát công nghiệp

Một trong những thiết bị quan trọng nhất trong bất kỳ nhà bếp nhà hàng nào là tủ lạnh phục vụ ăn uống có kích thước phù hợp . Điều này đặc biệt đúng đối với một quán salad hoặc nhà hàng vì bạn sẽ cần một nơi nào đó để cất giữ tất cả các nguyên liệu tươi của mình ở nơi chúng luôn mát và tươi.

Có một số điều cần xem xét khi chọn tủ lạnh cho cơ sở kinh doanh ăn uống của bạn. Trước tiên, bạn cần quyết định kích thước bạn cần. Nếu bạn chỉ dự trữ các nguyên liệu làm salad, thì bạn có thể sử dụng một chiếc tủ lạnh nhỏ hơn. Đảm bảo rằng bạn có thể điều chỉnh các giá và thậm chí có thể thêm các giá khác để bạn có thể tùy chỉnh giá cho phù hợp với nhu cầu chính xác của mình.

2. Tủ Đông Công Nghiệp

tủ đông đứng công nghiệp

Tủ đông là một thiết bị cần thiết khác để giữ nguyên liệu của bạn tươi. Ví dụ: nếu bạn dự định làm nước xốt salad hoặc nước sốt với số lượng lớn, thì bạn sẽ cần tủ đông để bảo quản chúng cho đến khi sẵn sàng sử dụng.

Khi chọn tủ đông công nghiệp cho cơ sở kinh doanh ăn uống của bạn, điều quan trọng là phải xem xét những thứ như kích thước và công suất, nhưng bạn cũng sẽ muốn đảm bảo rằng nó dễ dàng làm sạch. Đầu tư vào một kiểu máy cho phép bạn nhìn thấy mọi thứ trong nháy mắt, chẳng hạn như tủ đông lạnh để bạn có thể sắp xếp các sản phẩm của mình ngăn nắp và dễ lấy.

3. Bàn Mát Salad

Lý do nên sử dụng bàn mát salad

Bàn mát salad là một loại tủ lạnh kết hợp cả trạm làm việc thực tế với tủ lạnh. Bằng cách này, các nguyên liệu tươi của bạn luôn ở trong tầm tay dễ dàng. Một số kiểu máy có nắp với mặt bàn có thể dùng làm thớt tiện lợi. Bàn mát salad rất hữu ích vì nó cho phép bạn chuẩn bị nguyên liệu ngay tại nơi bạn sẽ sử dụng chúng.

Khi chọn một chiếc máy trộn salad cho hoạt động kinh doanh ăn uống của mình, bạn sẽ cần cân nhắc những thứ như công suất bạn cần và bao nhiêu không gian bạn có cho nó trong nhà bếp của mình. Bạn cũng có thể chọn mẫu có giá đỡ có thể điều chỉnh để bạn có thể tự mình tùy chỉnh bố cục.

4. Tủ Mát Trưng Bày

Tủ trưng bày bánh kính cong BERJAYA CCS09SB13-2FB

 

Đây là những lựa chọn tuyệt vời để trưng bày món salad của bạn theo cách hấp dẫn đối với khách hàng tiềm năng. Họ sẽ có nhiều khả năng mua món salad của bạn hơn nếu họ có thể nhìn thấy chúng rõ ràng và nếu chúng được trưng bày đẹp mắt. Tủ lạnh trưng bày cũng giữ cho món salad của bạn ở nhiệt độ chính xác phù hợp và tránh lãng phí thực phẩm không cần thiết.

Một điều cần lưu ý khi đầu tư vào tủ lạnh trưng bày là nó phải đủ lớn để chứa tất cả các món salad của bạn và dễ dàng vệ sinh. Bạn cũng nên đảm bảo rằng các kệ có thể điều chỉnh được để bạn có thể tạo ra nhiều hoặc ít không gian hơn khi cần thiết.

5. Dụng Cụ Chế Biến Thực Phẩm ( dao, thớt,…)

Bộ xử lý thực phẩm là một thiết bị nhà bếp quan trọng đối với bất kỳ cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống nào, nhưng chúng đặc biệt hữu ích để làm món salad. Chúng có thể được sử dụng để cắt và cắt nhỏ nguyên liệu một cách nhanh chóng và dễ dàng, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và năng lượng trong nhà bếp.

Khi chọn máy chế biến thực phẩm cho quán salad hoặc nhà hàng của mình, bạn cũng nên tìm loại máy dễ làm sạch và đi kèm với các phụ kiện khác nhau, chẳng hạn như máy hủy và máy băm.

6. Máy Thái Rau CủMáy thái rau củ quả Sirman TM INOX

Chuẩn bị thường là một công việc tốn nhiều thời gian trong các nhà bếp thương mại, vì vậy máy thái rau củ là một khoản đầu tư tuyệt vời nếu bạn xử lý nhiều loại rau củ mỗi ngày. Thiết bị nhà bếp này được đảm bảo sẽ giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn rất nhiều khi chuẩn bị món salad, hoặc thậm chí là nấu súp trong thời tiết lạnh hơn.

Hãy tìm loại có nhiều phụ kiện khác nhau, chẳng hạn như lưỡi cắt sợi chỉ, để bạn có thể cắt rau củ thật mỏng. Hãy chắc chắn rằng bạn đầu tư vào một thương hiệu chất lượng tốt với các dịch vụ hậu mãi tuyệt vời và bạn có thể yên tâm rằng thiết bị này sẽ tồn tại lâu dài với bạn.

7. Bàn Inox

Một nhà bếp được tổ chức tốt sẽ giúp bạn duy trì hiệu quả và năng suất, điều này rất quan trọng trong bất kỳ môi trường nhà bếp thương mại nào. Bàn inox thường được sử dụng trong phục vụ ăn uống vì chúng dễ lau chùi và bảo trì, đồng thời chúng sẽ giúp bạn tồn tại trong nhiều năm tới. Bàn thép không gỉ cũng cung cấp thêm không gian lưu trữ cho tất cả nguyên liệu và thiết bị của bạn.

Khi chọn một chiếc bàn bằng thép không gỉ cho cơ sở kinh doanh ăn uống của bạn, hãy đảm bảo rằng bạn chọn được một chiếc bàn có kích thước và chiều cao phù hợp với nhu cầu của bạn. Bạn cũng nên xem xét một mô hình có giá dưới, vì điều này sẽ cung cấp cho bạn thêm không gian lưu trữ cho những thứ như chảo hoặc bát phục vụ.

Đây chỉ là một số mẹo để giúp bạn bắt đầu hành trình mở quán bar hoặc nhà hàng salad của riêng mình! Với thiết bị phục vụ nhà bếp phù hợp, bạn sẽ tiếp tục phục vụ những món salad ngon lành khiến khách hàng của bạn quay trở lại để thưởng thức nhiều hơn!

Chúng tôi là Bếp Nhà Hàng Nhập Khẩu xin chào và hẹn gặp lại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *